Team-building là phương thức hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, xây dựng văn hóa - môi trường làm việc và nâng cao tinh thần đoàn kết của các nhân viên. Hiện nay, có nhiều loại hình tổ chức team-building phổ biến phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, chẳng hạn như team-building ngoài trời, gala dinner,... Tuy nhiên, với nhu cầu phát triển bền vững thì loại hình du lịch team-building sẽ giúp tạo nên một mạng lưới chặt chẽ và vững mạnh trong nội bộ doanh nghiệp và giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh nhất. 

Team-building là phương thức hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, xây dựng văn hóa - môi trường làm việc và nâng cao tinh thần đoàn kết của các nhân viên. Hiện nay, có nhiều loại hình tổ chức team-building phổ biến phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, chẳng hạn như team-building ngoài trời, gala dinner,... Tuy nhiên, với nhu cầu phát triển bền vững thì loại hình du lịch team-building sẽ giúp tạo nên một mạng lưới chặt chẽ và vững mạnh trong nội bộ doanh nghiệp và giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh nhất. 

DU LỊCH TEAM-BUILDING LÀ GÌ

Dành cho những ai chưa biết, du lịch team-building là hình thức kết hợp “Company trip” - Chuyến du lịch của công ty với các hoạt động vui chơi tập thể mang ý nghĩa gắn kết tinh thần đồng đội giữa các nhân viên của công ty lại với nhau. Hình thức này ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa cho việc tổ chức team-building bởi vì đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cần có cho một chuyến đi thường niên vừa để vui chơi, giải trí vừa tạo cơ hội thúc đẩy tinh thần chung của mọi người. 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM-BUILDING CHO DOANH NGHIỆP

Mặc dù việc tổ chức du lịch teambuilding có thể gây tốn kém cho các doanh nghiệp so với những hình thức còn lại. Tuy nhiên, du lịch team-building chắc chắn sẽ mang lại những giá trị, lợi ích cực kỳ to lớn, cụ thể: 

  1. Món quà cổ vũ tinh thần 

Còn gì tuyệt vời hơn một chuyến du lịch ngắn ngày kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí sau một thời gian dài làm việc vất vả giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực. Bên cạnh việc thăm thú một không gian mới, du lịch team-building sẽ làm cho người tham gia có những trải nghiệm mới mẻ, kết nối tinh thần mọi người lại với nhau. 

  1. Rèn luyện kỹ năng mềm 

Không đơn giản chỉ là một chuyến đi chơi thông thường cùng với công ty, du lịch team-building còn là cơ hội để mọi người cùng tham gia một buổi huấn luyện tập thể. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, lắng nghe và kỹ năng lãnh đạo,....

  1. Thúc đẩy mối quan hệ, sự kết nối giữa các thành viên 

Một chuyến du lịch truyền thống và thuần túy cũng có thể giúp mọi người kết nối với nhau. Thế nhưng, đối với du lịch team-building sẽ làm cho những trải nghiệm ấy vượt xa hơn nữa. Các thành viên sẽ có cơ hội được vui chơi và sinh hoạt với nhau trong một môi trường tập thể, đầy sự náo nhiệt và thông qua những hoạt động ấy sẽ tăng sự tương tác giữa các thành viên với tập thể. 

  1. Công cụ giúp truyền thông nội bộ hiệu quả

Cũng như những hình thức team-building khác, du lịch team-building cũng là một hoạt động hữu dụng giúp doanh nghiệp truyền đạt ý nghĩ và thông điệp của mình đến nhân viên. Đây cũng là cơ hội giúp cho nhân viên hiểu sâu sắc hơn phương châm, sứ mạng của doanh nghiệp nơi mình làm việc.

NHỮNG LƯU Ý KHI DU LỊCH TEAM-BUILDING DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

  1. Địa điểm tổ chức 

Địa điểm tổ chức là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với du lịch team-building, việc lựa chọn địa điểm phù hợp quyết định rất nhiều đối với tinh thần tham gia của các thành viên và sự thành công của chương trình. Chính vì thế, các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức du lịch team-building nên cân nhắc kỹ càng các địa điểm bằng cách thực hiện khảo sát trước đó. Một lưu ý nhỏ nên tham khảo ý kiến từ chính nhân viên của mình, vì xét đến cùng trải nghiệm của nhân viên mới là điều kiện tiên quyết nhất khi du lịch team-building. Ngoài ra, cần phải tìm hiểu trước về các dịch vụ được hỗ trợ tại địa điểm như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,... 

  1. Đặt dịch vụ 

Các dịch vụ chủ yếu cho du lịch team-building chính là khách sạn, nhà hàng, xe trung chuyển, sân chơi,... cần phải thực hiện kế hoạch và đặt dịch vụ từ trước để tránh xảy ra rủi ro cũng như chuẩn bị các dự án dự phòng để đề phòng bất trắc. 

  1. Lên kịch bản du lịch team-building 

Như đã nói, du lịch team-building là hình thức kết hợp giữa tham quan du lịch và các hoạt động vui chơi xúc tiến tinh thần đoàn đội, chính vì vậy cần phải có một kịch bản thích hợp kết hợp các hoạt động lại với nhau một cách trôi chảy nhất. Triển khai một kịch bản hay và ý nghĩa sẽ góp phần giúp cho chương trình thêm phần ý nghĩa và ấn tượng. 

SEN XANH EVENT TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM BUILDING

Tại SEN XANH EVENT chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một chương trình du lịch team-building đúng nghĩa dành cho quý khách hàng doanh nghiệp. SEN XANH EVENT chúng tôi tự hào là doanh nghiệp mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ, hoạt động trải nghiệm tốt nhất với giá cả hợp lý, phải chăng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Các chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức team-building sẽ đáp ứng những yêu cầu quý doanh nghiệp đưa ra.

SEN XANH EVENT xin cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Với tôn chỉ duy nhất mà toàn thể nhân viên thuộc đơn vị đang theo đuổi, đó là “CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – TẬN TÌNH”. Xin cam đoan với quý doanh nghiệp và công ty sẽ có được trải nghiệm dịch vụ xứng tầm nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất từ SEN XANH EVENT!


 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]