Hiện nay, team building không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp. Với những lợi ích và giá trị mang lại các công ty và doanh nghiệp đã đang ngày càng chú trọng hơn trong việc xây dựng và tổ chức một chương trình chất lượng. Chính vì thế, việc công ty tổ chức hoạt động này đòi hỏi rất nhiều yêu cầu về tính sáng tạo và đặc trưng riêng. Sau đây Sen Xanh Event xin mách bạn một số kinh nghiệm cũng như những yếu tố để có thể tổ chức team building công ty thành công nhé! 

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC PHÙ HỢP

Đối với việc tổ chức team building công ty, địa điểm chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Việc lựa chọn địa điểm phải đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp. Chẳng hạn như đối với loại hình tổ chức team building ngoài trời, cần phải lựa chọn địa điểm tổ chức có không gian rộng lớn để tổ chức được các hoạt động, trò chơi giải trí,...Hoặc nếu như tổ chức team building cho công ty kết hợp với du lịch, địa điểm tổ chức phải vừa đáp ứng được nhu cầu tham quan vừa có không gian rộng để tổ chức hoạt động. Các địa điểm tổ chức team building công ty nổi tiếng hiện nay như: Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết,...

Một điểm lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm cho team building đó chính là: Hãy sắp xếp các hoạt động phù hợp đối với từng điều kiện địa hình của địa điểm tổ chức.

LÊN KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

Một bản kế hoạch team building công ty đầy đủ chi tiết và chỉn chu sẽ giúp việc tổ chức diễn ra trơn tru và suôn sẻ. Khi đội ngũ tổ chức tại Sen Xanh Event lên kế hoạch, các yếu tố tiên quyết luôn luôn xuất hiện trong bản kế hoạch đó là: lịch trình (với thời gian chi tiết, đầy đủ), các công việc cụ thể cần phải thực hiện (phân chia các công việc hợp lý: chẳng hạn như việc nào quan trọng nên làm trước, việc nào không quan trọng,...), các vật dụng hoặc dụng cụ cần mang theo,...Ngoài ra khi lên kế hoạch, chúng ta cần phải liệt kê những tình huống có thể xảy ra để có thể đề phòng trước. 

TRÒ CHƠI 

Có rất nhiều trò chơi dành cho team building công ty, việc chọn được những trò chơi thích hợp trong hàng trăm trò chơi là một điều khá khó nhằn. Cần phải xác định được chủ đề của team building là gì, tùy vào nhu cầu cũng như sức sáng tạo của phía công ty mà chúng ta có thể chọn những trò chơi biến tấu linh hoạt sao cho không khí được sôi động nhất! Các trò chơi phát huy tính đồng đội, tăng sự kết nối giữa các thành viên thường được tổ chức tại các buổi team building có thể kể đến như: 

  • Trò chơi giải mật thư 

  • Vẽ tiếp sức 

  • Khiêu vũ 

  • Chuyền chanh 

  • Bánh xe đồng đội 

Lưu ý nho nhỏ trong việc lựa chọn trò chơi đó chính là hãy nghiên cứu các đối tượng tham gia trước, tùy vào yếu tố giới tính, độ tuổi, trình độ văn hóa, kỹ năng chuyên môn, số lượng người tham gia mà chọn lựa những trò chơi phù hợp. 

Tham khảo thêm: Du lịch Team Building cho doanh nghiệp

MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Một bản kế hoạch hoàn mỹ, những trò chơi sáng tạo vui nhộn,...tất cả có thể sẽ trở nên nhàm chán nếu như không có một người MC dẫn chương trình tài tình và khéo léo giúp dẫn dắt chương trình và các trò chơi. Hãy lựa chọn một người dẫn chương trình hoạt ngôn, khéo léo để khuấy động các hoạt động team building công ty và giúp tăng tinh thần phấn khởi cho các thành viên tham gia. 

SEN XANH EVENT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM-BUILDING

Tại SEN XANH EVENT chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một chương trình team-building đúng nghĩa dành cho quý khách hàng doanh nghiệp. SEN XANH EVENT chúng tôi tự hào là doanh nghiệp mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ, hoạt động trải nghiệm tốt nhất với giá cả hợp lý, phải chăng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Các chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức team-building sẽ đáp ứng những yêu cầu quý doanh nghiệp đưa ra.

SEN XANH EVENT xin cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Với tôn chỉ duy nhất mà toàn thể nhân viên thuộc đơn vị đang theo đuổi, đó là “CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – TẬN TÌNH”. Xin cam đoan với quý doanh nghiệp và công ty sẽ có được trải nghiệm dịch vụ xứng tầm nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất từ SEN XANH EVENT!

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]