Năm 2022 khi nhắc đến Team Building không còn là khái niệm xa lạ đối với doanh nghiệp. Một chuyến du lịch team building sẽ là một giải pháp hoàn hảo để kết nối các thành viên trong nội bộ, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của mọi người,...Hãy cùng Sen Xanh Event lên điểm qua một vài bí quyết khi lên kế hoạch tổ chức team building cho công ty nhé!

Team Building là gì?

Team Building là phương pháp để xây dựng nền móng vững chắc cho các doanh nghiệp và tổ chức – xuất phát từ việc tạo các mối liên kết giữa các thành viên thông qua những hoạt động mang tính chất giải trí kết hợp với làm việc nhóm.

Tương tự như những chuyến du lịch thường niên của các công ty nhưng với hình thức này các hoạt động không chỉ dừng lại ở việc tham quan cảnh vật hay những trò chơi đơn giản.

KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ TEAM BUILDING

Bước 1: Chuẩn bị kế hoạch 

Tổ chức team building cho công ty là một công việc đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng, cần phải lên kế hoạch tổ chức chỉn chu và liệt kê các rủi ro có thể xảy ra để phòng tránh. Yếu tố thời gian, địa điểm tổ chức team building cho công ty, số lượng người tham gia, dụng cụ,...là những điều cần phải được đề cập đến trong bản kế hoạch. 

Bước 2: Sắp xếp, phân chia công việc 

Sau khi đã lên kế hoạch cụ thể, bước tiếp theo là sắp xếp và phân chia các công việc tổ chức teambuilding cho công ty. Nên phân chia các việc sao cho hợp lý và logic nhất để tránh việc tổ chức team building bị chậm trễ. Chẳng hạn như việc tìm địa điểm hay đơn vị tổ chức nên thực hiện sớm, các công tác bố trí người giám sát trò chơi hay các hoạt động cũng nên được cất nhắc trong giai đoạn đầu. 

Bước 3: Khảo sát 

Người tổ chức team building cho công ty cần phải khảo sát địa điểm tổ chức trước khi quyết định. Việc này đồng thời cũng sẽ giúp chúng ta trong việc kiểm tra các dịch vụ được cung cấp tại nơi diễn ra chương trình chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng, hệ thống xe đưa rước, nơi nghỉ ngơi,... 

Bước 4: Chuẩn bị các dụng cụ cho chương trình

Như đã nói, tổ chức team building cho công ty không đơn thuần chỉ là một chuyến du lịch giải trí truyền thống mà còn có cả những trò chơi vui nhộn, sáng tạo giúp thúc đẩy tinh thần đồng đội của các thành viên trong nhóm. Viêc chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ tổ chức trò chơi là điều cần thiết, ngoài ra còn cần chuẩn bị các nhu yếu phẩm khác như dụng cụ y tế để đề phòng những sự cố có thể xảy ra. 

Bước 5: Phần thưởng

Phần thưởng là một thứ không thể thiếu cho các trò chơi khi tổ chức team building cho công ty. Có nhiều phần thưởng khác nhau tuỳ vào Ban Tổ Chức lựa chọn. Chuẩn bị những món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn cả về tinh thần sẽ khuyến khích các thành viên cùng tham gia vào các hoạt động. 

Vừa rồi là những bước chuẩn bị cho việc lên kế hoạch tổ chức team building cho công ty. Nhưng nếu như bạn cảm thấy có quá nhiều công việc chi tiết, cầu kỳ cần phải thực hiện thì lựa chọn một bên tổ chức sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian mà hông chỉ thế còn chuyên nghiệp và lại rất sáng tạo!

SEN XANH EVENT ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC TEAM-BUILDING CHO CÔNG TY CÙNG BẠN

 

Việc tổ chức team building cho công ty không còn là nỗi lo nữa khi đã có sự trợ giúp của đội ngũ Sen Xanh Event. 

Tại SEN XANH EVENT chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một chương trình team-building đúng nghĩa dành cho quý khách hàng doanh nghiệp. SEN XANH EVENT chúng tôi tự hào là doanh nghiệp mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ, hoạt động trải nghiệm tốt nhất với giá cả hợp lý, phải chăng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Các chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức team-building sẽ đáp ứng những yêu cầu quý doanh nghiệp đưa ra.

SEN XANH EVENT xin cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Với tôn chỉ duy nhất mà toàn thể nhân viên thuộc đơn vị đang theo đuổi, đó là “CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – TẬN TÌNH”. Xin cam đoan với quý doanh nghiệp và công ty sẽ có được trải nghiệm dịch vụ xứng tầm nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất từ SEN XANH EVENT!

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]