Ý nghĩa lễ khánh thành - Những buổi lễ khánh thành vẫn luôn được tổ chức và diễn ra ngày càng phổ biến hơn khi nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển và các công ty, doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều.

 Tuy nhiên, mọi người đã thực sự hiểu hết về các ý nghĩa của lễ khánh thành hay chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi những nội dung được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay của Sen Xanh Event nhé!

 

Giới thiệu về lễ khánh thành

Giới thiệu về lễ khánh thành

Khánh thành có nghĩa là gì?

Khánh thành nghĩa là gì? Từ trước đến nay, theo như Hán ngữ thì cụm từ “khánh thành” sẽ được tách riêng thành từng từ với ý nghĩa cụ thể như sau:

- “Khánh” ở đây có nghĩa là chuông với mục đích ám chỉ sự to lớn và vang xa cũng như tầm quan trọng của một sự việc hay sự kiện nào đó.

- “Thành” thì sẽ mang ý nghĩa là hoàn thành một công việc hay hoạt động nào đó.

Nói tóm lại, theo như ý nghĩa Hán Việt thì “khánh thành” có nghĩa là tạo nên được một tiếng vang lớn để tất cả mọi người xung quanh biết tới và xác nhận sự hoàn thành của một sự việc nào đó.

>>> Tìm hiểu về những thông tin cần thiết về tổ chức lễ khánh thành: Tại đây

Lễ khánh thành là gì?

Trên thực tế, các buổi lễ khánh thành thường được coi là một sự kiện hay hoạt động được tổ chức phổ biến nhất trong các lĩnh vực xây dựng và các công ty, doanh nghiệp xây dựng, nhà thầu khác.

Vậy, lễ khánh thành là gì? Hiểu một cách đơn giản thì lễ khánh thành chính là một buổi lễ để chào mừng và thông báo về việc một công trình xây dựng nào đó đã chính thức được hoàn thành.

 

Ý nghĩa phong thủy của lễ khánh thành

Ý nghĩa phong thủy của lễ khánh thành 

Lễ khánh thành đã được xuất hiện và tồn tại từ xa xưa và cho đến hiện tại vẫn luôn được duy trì để giúp cho công ty hay doanh nghiệp có được tinh thần tốt và luôn vững vàng, ổn định.

Trong lĩnh vực phong thủy, ý nghĩa của việc cắt băng khánh thành đó chính là cầu mong và hy vọng mọi việc luôn diễn ra tốt đẹp và thuận lợi trong tương lai cũng như giúp cho công việc làm ăn luôn thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa kinh doanh của lễ khánh thành 

Thông thường, các buổi lễ khánh thành thường sẽ được tổ chức với quy mô khá lớn để thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều người hơn, giúp ích rất lớn trong việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Cụ thể, một số lợi ích về mặt kinh doanh của việc tổ chức lễ khánh thành đó chính là:

Xây dựng và quảng bá hình ảnh công ty

Chắc hẳn rằng một số người vẫn luôn thắc mắc lễ khánh thành có ý nghĩa gì mà cần tổ chức lớn đến như vậy? Đầu tiên, việc tổ chức lễ khánh thành được coi là một cơ hội thuận lợi để công ty, doanh nghiệp có thể xây dựng và quảng bá hình ảnh của chính mình đến với các khách hàng và đối tác.

Cũng chính nhờ vậy mà có thể tạo được ấn tượng tốt và sự biết đến rộng rãi hơn của tất cả mọi người xung quanh, góp phần tạo được sự tin tưởng và đánh giá cao trong suy nghĩ và đánh giá của nhiều người.

Bên cạnh đó, buổi lễ khánh thành còn giúp công ty hay doanh nghiệp giữ được mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các đối tác khác.

 

Ý nghĩa kinh doanh của lễ khánh thành

>>> Xem thêm: LÊN Ý TƯỞNG TỔ CHỨC BUỔI TIỆC TẤT NIÊN Ý NGHĨA NHẤT - SEN XANH EVENT

Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ

Thông thường, các buổi lễ khánh thành ý nghĩa với quy mô lớn thường có sự tham gia của nhiều khách mời và báo chí nên sẽ có thể giúp cho những người tham gia hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. 

Đồng thời, mọi người còn thể thể xen kẽ các hoạt động của buổi lễ cùng với việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, đây là một cách quảng bá vô cùng hiệu quả mà lại không quá tốn kém.

Cũng chính bởi những ý nghĩa phong thủy và ý nghĩa kinh doanh vô cùng vượt trội nên các buổi lễ khánh thành luôn được chú trọng và đầu tư tổ chức vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Trên đây chính là một số ý nghĩa của lễ khánh thành mà Sen Xanh Event muốn gửi đến tất cả mọi người, nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của lễ khánh thành.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc và tư vấn nhiệt tình nên nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị dựa theo những thông tin liên hệ được chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này nhé!

 

Liên hệ đơn vị tổ chức lễ khánh thành uy tín

 

 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]