Tổ chức Team Building bãi biển là phương pháp để xây dựng nền móng vững chắc cho các doanh nghiệp và tổ chức – xuất phát từ việc tạo các mối liên kết giữa các thành viên thông qua những hoạt động mang tính chất giải trí kết hợp với làm việc nhóm.

Team Building bãi biển là gì?


Team Building bãi biển là tổ chức những hoạt động cá nhân và đội nhóm để người chơi tham gia, qua đó gắn kết tinh thần đội nhóm, đề cao năng lực các nhân, tái tạo năng lượng làm việc mới của mỗi công ty hay doanh nghiệp hướng tới khi du lịch hè.
Team building kết hợp du lịch đang là xu hướng được quan tâm. Teambuilding bãi biển luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty dành cho những chuyến du lịch nghỉ mát. Không chỉ lồng ghép các thông điệp qua các hoạt động, chương trình teambuilding bãi biển còn là một điểm nhấn cho chuyến hành trình, tạo cảm hứng, những sáng tạo mới cho cán bộ công nhân viên.

LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN
Không gian rộng rãi

Các trò chơi team building bãi biển thường rất đông, vài chục người cho đến vài trăm người cùng một lúc. cho nên, lựa chọn tổ chức ngoài trời là hoàn hảo nhất. Bãi biển là nơi rộng rãi, thoáng đãng, bên cạnh có biển để tắm, bên dưới có cát êm chạy chống trơn trượt. Khi vui chơi ở đây, nhân viên sẽ thoải mái vận động, chạy nhảy, bò trườn mà không sợ bị chấn thương. Mặt khác, có thể tận dụng khung cảnh bãi biển vào buổi tối để mở tiệc ngoài trời, đốt lửa trại, giao lưu ca nhạc,... 
Người tham gia cảm thấy hứng thú
Thay vì một không gian chuẩn mực, cững nhắc với các quy tắc thì đây là một cảm giác mới mẻ,tự do giữa biển rộng, cát trắng, nắng vàng. Team building trên biển vừa tham gia các hoạt động tập thể và còn tận hưởng được các tiện nghi của khu resort. Bầu không khí hết sức lý tưởng để thỏa mình vui chơi sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
 


Truyền thông hiệu quả
Đây là cách thức hiệu quả nhất để quảng bá văn hóa doanh nghiệp đến đội ngũ nhân viên, lồng ghép các định hướng tương lai vào các trò chơi giúp nhân viên xác định được mục tiêu và con đường phát triển đúng đắn.
Cùng với đó, khi tổ chức teambuilding bãi biển giúp hình ảnh doanh nghiệp đẹp hơn trong mắt khách hàng. Khi công ty vui chơi, trải nghiệm ở đây, kích thích sự tò mò của khách hàng, từ đó dễ dàng đẩy nhanh mục tiêu đạt doanh thu lớn trong những sản phẩm tiếp theo.


Khi nào nên tổ chức Team building bãi biển?
Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp muốn cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng biển của cán bộ công nhân viên sẽ:
•    Giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những khoảng thời gian làm việc.
•    Tạo cảm hứng cho công việc khi đã quá nhàm chán, công việc lặp đi lặp lại nhiều lần.
•    Thay đổi môi trường.
•    Giải quyết các mâu thuẫn, gắn kết tình đồng nghiệp.

Lợi ích của tổ chức team building bãi biển
1. Không gian phù hợp 

Bãi biển là địa điểm phù hợp hàng đầu trong việc tổ chức chương trình team building. Tổ chức team building tại bãi biển có lợi thế về địa hình rộng rãi, thoáng mát, không bị gò bó bởi những ánh đèn, bàn ghế được xếp hàng ngay thẳng. Tham gia chương trình team building bãi biển sẽ giúp người chơi cảm nhận được sự tự do, tự tin thể hiện cá tính của mình hòa cùng với không khí tươi vui phấn khởi của cả tập thể. 

2. Tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể
Các trò chơi trong hoạt động team building mang tính chất yêu cầu sự kết hợp khéo léo giữa các thành viên, cùng nhau thể hiện quan điểm và đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề. Qua đó là sợi dây vô hình gắn kết tinh thần tập thể cùng lắng nghe, chia sẻ, hòa đồng và hiểu rõ về nhau hơn. Sự gắn kết của tất cả các thành viên sẽ thể hiện thông qua hành vi tích cực và thái độ mang lại chất lượng hiệu quả công việc cao.

3. Mang tính truyền thông mạnh mẽ
Với các chương trình team building được lồng ghép những ý tưởng, định hướng tầm nhìn thông qua trò chơi team building sẽ là cách thức gần nhất để đưa văn hóa doanh nghiệp tới nhân viên của mình. Thông qua các trò chơi thì ý tưởng truyền đạt sẽ dễ hiểu, để lại ấn tượng, lưu trong tâm trí của nhân sự rõ ràng và chi tiết hơn. 

4. Giúp các thành viên tham gia quản lý tốt thời gian
Các thử thách yêu cầu độ nhanh nhạy và chính xác cao để xét duyệt và chấm điểm. Bởi vậy các đội cần phải phân chia thời gian và hoàn thành công việc, nhiệm vụ một cách nhanh nhất để dành chiến thắng. 

5. Phát huy được khả năng lãnh đạo của bản thân
Từng chương trình team building ban tổ chức sẽ sắp xếp lồng ghép những hoạt động yêu cầu người chơi phải tự mình thực hiện thử thách, thể hiện hết khả năng của chính mình. Từ đó ban lãnh đạo trong công ty sẽ có cái nhìn toàn diện và bao quát hơn về con người bạn, có thể cân nhắc bạn lên một vị trí phù hợp. 

6. Sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới
Được hoạt động trong một không gian mở, đầy ắp sự vui vẻ và tinh thần thoải mái sẽ giúp cho người chơi nảy sinh ra nhiều ý tưởng và cách làm mới điều này sẽ giúp ích được rất nhiều trong công việc. 

7. Cải thiện mối quan hệ
Khi tham gia chương trình team building bãi biển tất cả các thành viên sẽ có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu, gắn kết với nhau nhiều hơn. Từ đó tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống. 

8. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Mỗi chương trình team building được tổ chức ra đều mang giá trị truyền tải với những nội dung riêng biệt và từng cá nhân tham gia chương trình đều tự rút ra những thông điệp trong chương trình đó. Từ những hoạt động chung của tập thể mà xây dựng nên những nét đẹp văn hóa đặc trưng cho doanh nghiệp. 


    Khi đó là lúc cần tổ chức Team building bãi biển. Và SEN XANH– Nhà tổ chức teambuilding chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.
Địa điểm tổ chức Team building bãi biển hấp dẫn?
Tại miền Bắc
•    Bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa)
•    Bãi biển Bãi Cháy (Hạ Long)
•    Đảo Cát Bà (Hải Phòng)
•    Hòn Dấu Resort - Đồ Sơn (Hải Phòng)
Tại miền Trung
•    Bãi biển Cửa Lò (Nghệ An)
•    Bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình)
•    Bãi biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh)
•    Bãi biển Lăng Cô (Huế)
•    Bãi biển Thuận An (Huế)
•    Bãi biển Nhật Lệ (Đà Nẵng)
Tại miền Nam
•    Bãi biển Mũi Né (Bình Thuận)
•    Bãi biển Nha Trang (Khánh Hòa)
•    Bãi biển Cà Ná (Ninh Thuận)
•    Bãi Dài (Phú Quốc)
•    Bãi biển Vũng Tàu
•    Bãi biển Tân Thành (Kiên Giang)
•    Bãi biển Dốc Lết (Khánh Hòa)
•    SENXANH EVENT - ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAMBUILDING BÃI BIỂN UY TÍN

 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974.468.391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]