CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN DU LỊCH & TEAMBUILDING TOYODA GOSEI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng là công ty thành viên của Toyota Việt Nam. Chủ yếu hoạt động về : sản xuất các loại túi khí bảo vệ người trong xe ôtô, sản xuất mặt hàng tay lái ô tô phục vụ xuất khẩu. Được đầu tư lớn về vốn, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm của Toyoda Gosei Hải Phòng được đánh giá cao về chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, Toyoda Gosei Hải Phòng còn được đánh giá là doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với nhiều chương trình hữu ích bảo vệ môi trường và cộng đồng. Không những thế ban lãnh đạo của Toyoda Gosei cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV công ty qua những chương trình du lịch kết hợp Teambuilding hằng năm .

 

BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING TRÀN NĂNG

LƯỢNG CÙNG TOYODA GOSEI

Teambuilding là chương trình thổi bùng năng lượng “ONE TEAM - ONE TG ”.

Teambuilding TOYODA GOSSEI 2019

Với mỗi chương trình Senxanh đều mong muốn đem lại những concept mới lạ và hấp dẫn, không chỉ khác biệt với từng thời điểm mà khác biệt với từng khách hàng.

Teambuilding TOYODA GOSSEI 2019

Sức sống, nguồn năng lượng dồi dào, khuôn mặt rạng rỡ và sẵn sàng vượt qua thử thách đã tạo nên một chương trình ấn tượng dành cho TOYODA GOSEI

Teambuilding TOYODA GOSSEI 2019

Các thành viên TOYODA GOSEI đã chuẩn bị kỹ càng những kỹ năng, tinh thần, sức khỏe, trí tuệ để xung trận cùng Senxanh Event - Travel & Teambuilding

Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng cũng không cản phá được sức mạnh của TOYODA GOSEI

Teambuilding TOYODA GOSSEI 2019

Còn điều đặc biệt hơn của hành trình teambuilding 2019 cùng TOYODA GOSEI đó là :

Senxanh đã mang đến  hệ thống trò chơi mới, hấp dẫn,  và  độ khó tăng dần cho những thử thách trong chương trình teambuilding 2019 của TOYODA GOSEI 

Teambuilding TOYODA GOSSEI 2019

qua đó chúng tôi thấy được sự kết nối rộng mở  mà các thành viên TOYODA GOSEI thể hiện. Không còn những cử chỉ rụt rè, không còn những ánh mắt thiếu tự tin, không còn những sự e thẹn đã từng mà thay vào đó là tinh thần đoàn kết bền chặt nhanh chóng chinh phục mục tiêu

Teambuilding TOYODA GOSSEI 2019

Rất nhanh chóng, chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, gia đình TOYODA GOSEI đã vượt qua tất cả những thử thách và ghi dấu những kỷ lục ấn tượng.Teambuilding không chỉ là hoạt động vui chơi- giải trí mà còn là hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Teambuilding TOYODA GOSSEI 2019

Đừng quên Senxanh Event - Travel & Teambuilding sẽ góp phần viết nên câu chuyện doanh nghiệp cho quý anh/chị.

Một số hình ảnh ấn tượng của TOYODA GOSEI 2019 :

 TOYODA GOSSEI 2019

 TOYODA GOSSEI 2019

 TOYODA GOSSEI 2019

 TOYODA GOSSEI 2019

 TOYODA GOSSEI 2019

 TOYODA GOSSEI 2019

 TOYODA GOSSEI 2019

 TOYODA GOSSEI 2019

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]