Ngày hội Gia đình  được tổ chức để chào mừng kỉ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 của DEEP C GROUP với chủ đề " Best Dad ". Sự góp mặt đông đủ của toàn thể lãnh đạo và đại diện các phòng ban, và toàn bộ gia đình của CB-CNV DEEP C tại Hải Phòng đã góp phần xây dựng hạnh phúc của một gia đình lớn.

DEEPC FAMILY DAY 2019

Đúng với tính chất của Ngày hội Gia đình, chương trình đã  tạo ra những hoạt động team building thú vị cho DEEP C. Các gia đình có cơ hội thử sức với nhiều nhiệm vụ và thử thách đa dạng và hấp dẫn. Những thử thách vừa mang lại trải nghiệm khó quên cho người tham gia vừa xây dựng sự gắn kết giữa các gia đình trong DEEP C , để mọi người cùng nhau hiểu được tinh thần, ý nghĩa mà ban lãnh đạo muốn truyền đạt.

DEEPC FAMILY DAY 2019

Ngày hội Gia đình DEEP C 2019 đã khép lại bằng buổi Gala Lunch ấm áp và đầy tình thương. Đây là dịp để ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến con em của CBNV, trao đến các bé những phần thưởng để tuyên dương thành tích học tập trong năm vừa rồi.

DEEPC FAMILY DAY 2019

Trong không khí hân hoan và đầm ấm, Ngày hội Gia đình đã diễn ra rất tốt đẹp và thành công. Những gia đình nhỏ đều rất nhiệt tình và năng động khi tham gia sự kiện này, họ là những con người đam mê, tận tụy với công việc và luôn hướng trái tim về DEEP C.

DEEPC FAMILY DAY 2019

Hiểu được điều đó các ban lãnh đạo công ty cùng với Senxanh Event - Travel & Teambuilding đã tạo nên một chương trình về gia đình vô cùng ý nghĩa thay lời cám ơn đến các gia đình của DEEP C. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bố mẹ cùng con có một ngày vui chơi tràn đầy năng lượng, là cơ hội để các gia đình gặp gỡ nhau và gắn chặt tình đoàn kết.

DEEPC FAMILY DAY 2019

Senxanh Event - Travel & Teambuilding  rất hân hạnh được đồng hành cùng DEEP C  trong chương trình này. Niềm vui và trải nghiệm của quý khách là thành công và hạnh phúc của chúng tôi. 

DEEPC FAMILY DAY 2019

Hãy liên hệ với Senxanh Event - Travel & Teambuilding để được trải nghiệm một chương trình tuyệt vời nhé.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ bên DEEPC FAMILY DAY 

DEEPC FAMILY DAY 2019

DEEPC FAMILY DAY 2019

DEEPC FAMILY DAY 2019

DEEPC FAMILY DAY 2019

DEEPC FAMILY DAY 2019

DEEPC FAMILY DAY 2019

DEEPC FAMILY DAY 2019

DEEPC FAMILY DAY 2019

DEEPC FAMILY DAY 2019

 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]