Lễ khởi công, động thổ là một ngày lễ lớn và có ý nghĩa quan trọng trong ngành xây dựng. Hiện nay, các doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian và công sức nên thường có xu hướng tổ chức Lễ khởi công và Lễ động thổ chung một thời điểm. Tổ chức lễ khởi công là một nghi thức quan trọng theo tín ngưỡng dân gian của người Việt và sự kiện này không phải ai cũng tổ chức theo một hình thức đúng đắn.

Lễ khởi công về mặt tâm linh được xem như lễ xin phép thổ địa khi chúng ta bắt đầu đập phá, xây dựng trên mảnh đất ấy cũng như cầu mong thánh thần ở đó cho phép và phù hộ mọi việc diễn ra tốt đẹp. Các đơn vị thi công xây dựng đều cần phải thực hiện nghi lễ này. Để cầu mong cho công việc của mình diễn ra thuận lợi; không gặp trở ngại nào.

Sự kiện khởi công dự án xây dựng, nâng cấp Cảng biển

Lễ khởi công như một nghi thức thể hiện sự tôn trọng, biết ơn trời đất, và cầu mong mọi sự may mắn thuận lợi trong suốt quá trình xây dựng.

Bên cạnh đó, lễ khởi công còn là dịp để nhà đầu tư, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng như cột mốc thời gian khởi công và thời gian dự kiến hoàn thành. Đó là lý do mà các đơn vị doanh nghiệp đã liên hệ chúng tôi để sử dụng dịch vụ trọn gói để có thể mang đến kết quả tốt với chi phí tiết kiệm.

Khởi công tại Hải phòng

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2023, Lữ đoàn 649, Cục Vận tải ( Tổng cục Hậu Cần) đã long trọng tổ chức " Lễ khởi công" dự án xây dựng, nâng cấp Cảng Lữ đoàn 649 - Hải Phòng với sự hiện diện của các đồng chí cán bộ, đại diện ban ngành đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Với những cống hiến và nỗ lực xây dựng phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng, dự án "xây dựng, nâng cấp Cảng" của lữ đoàn 649 - Hải Phòng đã góp phần tích cực vào sự phát triển và ngày càng hưng thịnh hơn cho vùng đất Cảng trọng điểm của quốc gia.

tối gảin chi phí tổ chức

>>> Có lẽ bạn sẽ quan tâm: Lễ khánh thành chi nhánh Money Forword - Tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản

Sen Xanh Event vinh hạnh được Lữ đoàn 649 "trao gửi niềm tin"

Sen Xanh Event rất vinh dự khi được đóng góp một phần công sức của mình cho sự thành công của " Lễ khởi công" dự án xây dựng và nâng cấp Cảng của Lữ đoàn 649. Với mong muốn  tổ chức lễ khởi công diễn ra thuận lợi, thành công và mang lại được nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên của Sen Xanh Event đã nắm rõ được ý nghĩa của sự kiện và các quy trình để tổ chức sự kiện, đảm bảo công tác chuẩn bị kĩ lưỡng, tránh những sai sót không đáng có dù là nhỏ nhặt nhất.

Ý nghĩa quan trọng với Hải phòng

Là một dự án xây dựng nâng cấp hệ thống Cảng biển giai đoạn đầu, buổi lễ khởi công được tổ chức một cách tối ưu hoá nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng và thành công rực rỡ. Đặc biệt là khâu dàn dựng, bố trí khu vực sân khấu, khu vực tổ chức sự kiện cùng các nghi thức quan trọng không thể thiếu trong một buổi lễ khởi công.

Buổi lễ đã được trang bị các thiết bị sự kiện âm thanh, ánh sáng sự kiện tân tiến nhất để đảm bảo mang đến cho khách mời trải nghiệm trọn vẹn , đường thảm đỏ dài được sử dụng nhiều trong sự kiện để hướng dẫn khách mời đi lại, tham quan một cách trang trọng nhất.

sự kiện thành công

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, Sen Xanh Event đã tổ chức thành công rất nhiều buổi lễ khởi công, lễ động thổ dành cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Đến với Sen Xanh Event, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những tổ chức sự kiện chỉn chu, chất lượng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng thì Sen Xanh Event chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.

>> Mời bạn xem thêm: Sự kiện Lễ đón tàu Nga cập Cảng Hải Phòng

hân hạnh đồng hành

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết theo số hotline 0988669497 ngay bạn nhé! 

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]