Cho thuê PG event, sự kiện - Hiện nay các PB, PG góp phần cho sự kiện ví dụ như các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm, khánh thành dự án

Cho thuê PG event, sự kiện - Hiện nay các PB, PG góp phần cho sự kiện ví dụ như các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm, khánh thành dự án,... Các sự kiện lớn, được tổ chức chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu việc thuê PG, việc đó sẽ đem đến các lợi ích hay các giá trị tốt cho doanh nghiệp. Để phục vụ các nhu cầu đó mà các đơn vị cung cấp dịch cho thuê PG tăng lên rất nhiều. 

Sen Xanh là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê PG event, sự kiện chuyên nghiệp bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Thời điểm gần đây là thời gian gần tới tết Tân Sửu 2021 các hoạt động sự kiện tổ chức cuối năm, hãy nhanh chóng đặt dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ dịch vụ hoàn hảo nhất.

1. PG là gì?

PG là viết tắt của từ Promotion Girl (nữ tiếp thị) là người mẫu quảng cáo đôi khi là lễ tân,...Đó là một hình thức không thể thiếu tại các hoạt động sự kiện được tổ chức bài bản quy mô. Các cô gái xinh đẹp trẻ trung thực hiện nhiệm vụ giới thiệu các thương hiệu, sản phẩm của nhãn hàng thuê nhằm đem tới hiệu quả cao nhất.

PG là gì

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Sen Xanh Event

2. Điểm mạnh khi thuê PG tại các chương trình

PG khác với người nổi tiếng và người mẫu, các cô PG sẽ không làm cho doanh nghiệp của bạn mất khoản tiền quá lớn để mời và các PG đó cũng vẫn đem lại hiệu quả rất cao tới công việc. Các loại hình về các chương trình tổ chức hay với loại hình của mỗi hoạt động sự kiện khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau.

- Thông thường PG có nhiệm vụ thu hút mọi người đến với gian hàng hay như đến với doanh nghiệp của mình tại các trung tâm thương hay là các địa điểm tổ chức cá sự kiện.

- Các cô PG luôn thu hút được nhiều ánh nhìn mọi người nhờ ngoại hình khá dễ nhìn và cùng với đó là bộ trang phục với các hình logo rất nổi bật của thương hiệu doanh nghiệp, cách đó cũng là một hình thức marketing rất hiệu quả. 

- Đặc biệt là các đối tượng là nam giới sẽ rất dễ dàng nhận biết các thông tin của các sản phẩm thương hiệu đó.

- Đây chính là một hình thức gây dựng hình ảnh của thương hiệu doanh nghiệp một cách sang trọng và rất chuyên nghiệp tạo cho buổi lễ một sự trang trọng nhất định đem lại hiệu quả cao nhất trong các sự kiện ra mắt sản phẩm,...

điểm mạnh khi thuê PG

>>> Xem thêm: TOP LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN HAY NHẤT

3. Các điểm cần chú ý khi thuê PG tổ chức sự kiện

Về ngoại hình thì đây chính là điểm rất quan trọng, vì PG sẽ đại diện cho một thương hiệu hay một nhãn hàng, sẽ thay mặt cho doanh nghiệp, cho công ty,... Đẻ tiếp xúc hay là đem doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng hay sản phẩm có thể tới gần hơn với mọi người, tới gần hơn tới khách hàng. Giới thiệu về các tính năng của sản phẩm chính vì thế đây là một điểm cần ưu tiên và đặt lên hàng đầu.

Các PG có thể là những bạn có thể tự trang điểm hay là học các khóa make - up. Trong thời gian PG đang hoạt động và là việc tại các sự kiện các hoạt động do công ty tổ chức, thì đây cũng chính là một môi trường thử thách và đòi hỏi tính di chuyển cũng tương đối. Thế mà các sự kiện thường sẽ muốn tuyển các PG có khuôn mặt vui vẻ tươi tắn  

Về kỹ năng giao tiếp các dịch vụ và sản phẩm của công ty sẽ được các PG đại diện chính vì thế rất cần có thái độ, các cử chỉ hay lời ăn tiếng nói thật cẩn thận văn minh.

Vì PG có đặc thù trong công việc là tạo sự thu hút của khách hàng và mọi người trong sự kiện. Tạo được thiện cảm của mọi khách hàng và mọi người có mặt trong sự kiện đó, nhờ vào chính sách chào hỏi hay nhờ các ngôn ngữ hình thể,...

Về sự tôn trọng đó chính là bí quyết giúp làm bất cứ một việc gì, chính vì vậy mà các bạn PG cần thái độ phù hợp với công việc với người quản lý và cả với mọi người xung quanh. Và cần khiếm mọi người tôn trọng mình và đặc biệt là cần tôn trọng các đồng nghiệp của mình. Với nghề PG là một nghề cũng khá phức tạp, không được đẻ công việc cá nhân hay các yếu tố khác ảnh hưởng đến công việc đang diễn ra.

Việc sắp xếp công việc khoa học đối với nghề này thông thường sẽ nhận được khá nhiều các sự kiện, các chương trình trong một ngày. Nhưng nếu bạn quá tham việc chắc chắn bạn sẽ một lúc nhận rất nhiều công việc. Quỹ thời gian quá dày đặc hoắc có thể là sát nhau của các sự kiện sẽ mang lại ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc. do đó một PG chuyên nghiệp cần biết tự điều chỉnh sao cho khoa học và không làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc của mỗi sự kiện.

điểm cần lưu ý khi chọn PG

>>> Xem thêm: TOP 5 TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

4. Địa chỉ chuyên cung cấp đội ngũ PG phục cho các sự kiện cho các event chuyên nghiệp

Sen Xanh là đơn vị cung cấp PG phục vụ cho các hoạt động sự kiện diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất sang trọng nhất. Cùng với đó thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện. Các bạn có thể liên hệ với các liên hệ dưới đây để được nhận tư vấn tốt nhất tới các dịch vụ của chúng tôi.

cho thuê PG

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]