Dịch vụ tổ chức sự kiện của Senxanh Event đang dần trở thành lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân sự sáng tạo, thiết bị sự kiện hiện đại, có sẵn số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của Senxanh Event trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Dịch vụ tổ chức sự kiện - event là gì?

Dịch vụ tổ chức sự kiện là hình thức một đơn vị/công ty đứng ra chịu trách nhiệm thực hiện chương trình, sự kiện cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, cơ quan. Đơn vị tổ chức có trách nhiệm lên ý tưởng, kế hoạch và theo sát trong suốt quá trình sự kiện diễn ra. Nhờ các chương trình sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, thành công mà những thông điệp truyền thông sẽ được truyền tải đến khách hàng/công chúng một cách hiệu quả nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ này, phía khách hàng chỉ cần trả phí trọn gói, tất cả những công việc còn lại sẽ được đội ngũ nhân sự của công ty sắp xếp và tiến hành nhanh gọn. Dịch vụ tổ chức sự kiện - event có thể ứng dụng cho chương trình, lễ tiệc ở mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau hiện nay. 

Dịch vụ tổ chức sự kiện là việc đơn vị đứng ra thực hiện chương trình, sự kiện

2. Tại sao nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Hiện tại, nhu cầu về tổ chức sự kiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cũng có không ít công ty vẫn tự đứng ra tổ chức nhưng đa phần lại tốn kém về chi phí, nhân sự và không hiệu quả bằng việc thuê dịch vụ tổ chức sự kiện bên ngoài. Dưới đây là một số lý do các bạn nên thuê dịch vụ trọn gói:

2.1. Sự kiện luôn được đảm bảo chất lượng, tính chuyên nghiệp

Yếu tố chất lượng, chuyên nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu, nhất là với sự kiện của doanh nghiệp. Một sự kiện có thể thành công là quá trình cố gắng hoàn thiện của rất nhiều đầu công việc, từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, triển khai nội dung, xử lý phát sinh… 

Nếu đơn vị tự tổ chức chưa có nhiều kinh nghiệm hay quá ít người để phụ trách thì chắc chắn hiệu quả đem lại sẽ không cao. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác, ban lãnh đạo.

Sự kiện luôn được đảm bảo chất lượng, tính chuyên nghiệp

2.2. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện

Tùy vào quy mô của từng sự kiện mà sẽ có những hạng mục, công việc thực hiện khác nhau. Do vậy thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ giúp bạn và doanh nghiệp giảm tải được khối lượng công việc khá nhiều. Hơn nữa, việc thuê nhiều đơn vị cung cấp cho từng hạng mục, chi phí chắc chắn sẽ bị đội lên, đôi khi còn bị đắt hơn so với làm trọn gói.

2.3. Hạn chế tránh được các rủi ro có thể xảy ra

Với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ luôn sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn lường trước những rủi ro có thể xảy ra trong sự kiện và đưa ra những phương án xử lý kịp thời có thể xảy ra như mất điện, thiết bị xảy ra sự cố, thời tiết thay đổi….

2.4. Giúp phát triển hình ảnh, quảng bá thương hiệu

Khi sự kiện được tổ chức thành công sẽ để lại ấn tượng tốt, khắc sâu dấu ấn đối với khách mời. Đây chính là nền tảng để doanh nghiệp tạo mối quan hệ với khách hàng, từ đó xây dựng hình ảnh, phát triển sản phẩm bán hàng, quảng bá thương hiệu và tăng doanh số.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp quảng bá thương hiệu

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp quảng bá thương hiệu

3. Sen Xanh Event - Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói

Hiện nay, Sen Xanh Event được biết đến là một trong số công ty tổ chức sự kiện lâu đời ở khu vực miền Bắc, Việt Nam. Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh. Sen Xanh Event luôn cập nhật các xu hướng, đi đầu về sự đột phá trong tổ chức event, công nghệ biểu diễn.

 • Về nhân sự: Sen Xanh Event luôn đưa ra mức giá cung cấp nhân sự tốt nhất nhờ có nhiều mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp với các nghệ sĩ, nhóm nhảy, người mẫu, ban nhạc, MC.

 • Về thiết bị: Các thiết bị sử dụng cho các sự kiện đều là thiết bị cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Công ty cho thuê giá thành cực tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều loại hình sự kiện. 

 • Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật, quản lý của Sen Xanh Event đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, thực hiện thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ. 

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Sen Xanh Event luôn có sự khác biệt từ ý tưởng, kịch bản cho đến setup sân khấu. chúng tôi tôn trọng yêu cầu, mong muốn của khách hàng về sự kiện. Đặc biệt, Sen Xanh Event luôn cân nhắc kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến của khách hàng để tạo nên sự kiện chất lượng, có dấu ấn văn hóa của doanh nghiệp.

Sen Xanh Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói

Sen Xanh Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói

4. Các dịch vụ tổ chức sự kiện mà Sen Xanh Event cung cấp

Sen Xanh Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói: từ việc lên ý tưởng, kịch bản, báo giá, bản vẽ, hồ sơ, các tiết mục nghệ thuật, tư vấn kế hoạch cụ thể tổ chức sự kiện cho khách hàng một cách hợp lý, đảm bảo đúng chủ đề và yêu cầu của khách hàng. Công ty đang cung cấp đa dạng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp về loại hình như: 

4.1. Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên là một trong những chương trình thường diễn ra vào dịp cuối năm để tổng kết những hoạt động của công ty. Đồng thời ban lãnh đạo khen thưởng, vinh danh các cá nhân, tập thể đã hoàn thành tốt công việc  trong cả một năm vừa qua. Sen Xanh Event sẽ xây dựng nên một buổi lễ có sự đoàn kết, vui vẻ và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm

4.2. Dịch vụ tổ chức biểu diễn nghệ thuật

Biểu diễn nghệ thuật là việc trình diễn các tiết mục, vở diễn hoặc chương trình trực tiếp trước công chúng của người biểu diễn. Sen Xanh Event sẽ tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật đặc sắc theo yêu cầu của khách hàng và thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

4.3. Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp

Kỷ niệm công ty là ngày lễ được tổ chức để đánh dấu sự khởi đầu, giúp doanh nghiệp nhìn nhận lại những thành công và khó khăn đã trải qua trong một khoảng thời gian. Bởi vậy Sen Xanh Event cam kết sẽ giúp công ty, doanh nghiệp xây dựng không gian sự kiện trang trọng, ý nghĩa nhất. 

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp

4.4. Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương là bước đầu tiên mà bất kỳ cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng thực hiện khi bắt đầu việc kinh doanh, buôn bán. Dịch vụ tổ chức lễ khai trương của Sen Xanh Event tạo nên chương trình chuyên nghiệp, ấn tượng giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng, đối tác làm ăn hiệu quả. 

4.5. Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là buổi lễ được công ty, doanh nghiệp tổ chức để giới thiệu, công khai một sản phẩm hoặc dịch vụ lần đầu tiên ra mắt người dùng và giới truyền thông. Dịch vụ của Sen Xanh Event giúp khách hàng có giải pháp tổ chức sự kiện ra mắt chất lượng và độc đáo nhất để ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách mời tham dự. 

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

4.6. Dịch vụ tổ chức Gala Dinner

Gala Dinner được tổ chức để kỷ niệm, khen thưởng, quảng bá thương hiệu hoặc dịch vụ và bao gồm một bữa ăn cho khách mời. Dịch vụ tổ chức Gala Dinner của Sen Xanh Event được thực hiện chuyên nghiệp giúp củng cố hình ảnh thương hiệu, tạo cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng.

4.7. Dịch vụ tổ chức Teambuilding

Teambuilding là hoạt động của doanh nghiệp, công ty bao gồm các khóa học, các buổi hoạt động trò chơi tập thể để người tham gia trải nghiệm, chinh phục thử thách. Sự kiện do Sen Xanh Event tổ chức sẽ giúp xây dựng không gian vui chơi thoải mái, an toàn, gắn kết tình cảm cho nhân viên.

Dịch vụ tổ chức Teambuilding cho công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức Teambuilding cho công ty, doanh nghiệp

4.8. Dịch vụ tổ chức lễ khởi cổng

Lễ khởi công được tổ chức trước khi bắt đầu thi công một công trình hay dự án nào đó của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao, Sen Xanh Event sẽ đảm bảo sự kiện diễn ra với đầy đủ nghi thức, tạo không gian trang trọng cho khách mời tham dự.

4.8. Dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng là các hoạt động của doanh nghiệp nhằm tương tác và giữ mối quan hệ gần gũi với khách hàng, đối tác. Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Sen Xanh Event có khả năng xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động tri ân hiệu quả, linh hoạt, nâng cao tầm vóc cho doanh nghiệp.

4.9. Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành đánh dấu sự hoàn thành của một công trình, cơ sở hạ tầng và thường được tổ chức bởi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước. Sen Xanh Event tự hào là công ty tổ chức lễ khánh thành chất lượng cao với mức giá phải chăng và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

5. Ưu điểm của dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên nghiệp

Lựa chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ A- Z của Sen Xanh Event, quý khách hàng/doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu điểm như:

5.1. Lên ý tưởng và nội dung của chương trình, sự kiện

Nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn thông điệp sự kiện được lan tỏa, có hiệu ứng tốt hơn thì dịch vụ tổ chức event trọn gói chắc chắn sẽ đáp ứng. Vì đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm đã thực hiện qua hàng trăm chiến dịch, trong nhiều lĩnh vực, cùng với tư duy đột phá sẽ dễ dàng hiện thực hóa mọi chi tiết của sự kiện, từ kế hoạch trên giấy thành những sự kiện long trọng, khí thế.

5.2. Về phong cách tổ chức chương trình, sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp luôn đề cao trải nghiệm của khách tham dự, thậm chí từ khâu chuẩn bị thư mời đến theo dõi hành trình của khách mời tại sự kiện, như: đón khách, sơ đồ vị trí chỗ ngồi, sân khấu, chuẩn bị thức ăn, nước uống, âm thanh, ánh sáng, các tiết mục, trình bày của MC,… Sự chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng và thiết yếu để làm nên sự thành công của buổi lễ, nâng cao giá trị doanh nghiệp. 

Phong cách tổ chức chương trình, sự kiện chuyên nghiệp

Phong cách tổ chức chương trình, sự kiện chuyên nghiệp

5.3. Dự trù kinh phí cho chương trình, sự kiện

Tổ chức một sự kiện thành công, hoành tráng với chi phí tiết kiệm là bài toán khó mà hầu hết các doanh nghiệp luôn đau đầu. Vì trong quá trình chuẩn bị, các hạng mục cơ bản sẽ tốn không ít chi phí, chưa kể các phát sinh. Nếu doanh nghiệp không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thực hiện. Hiểu được nỗi lo đó, Sen Xanh Event luôn cam kết về rõ chi phí khi ký kết hợp đồng.

5.4. Các khâu chuẩn bị cho sự kiện nhanh chóng

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Sen Xanh Event sẽ vạch ra một quy trình rõ ràng từ khâu chuẩn bị, thực hiện đến nghiệm thu sự kiện. Mỗi giai đoạn sẽ có đội ngũ nhân sự có chuyên môn đảm nhận và người giám sát toàn bộ chương trình. Với khả năng teamwork mạnh, các dịch vụ này hiện đang là sự lựa chọn của hầu hết doanh nghiệp nếu có ý định tổ chức một chương trình lớn, hoành tráng nhất.

5.5. Đội ngũ nhân lực thực hiện chuyên môn cao

Nguồn nhân sự tổ chức sự kiện trọn gói của Sen Xanh Event luôn là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn khi đã thực hiện qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ. Quy trình triển khai sự kiện của họ luôn có sự phân công hợp lý, cân đối thời gian, chi phí và những thứ có thể phát sinh mà vẫn kiểm soát tốt tình hình tổ chức và mang đến hiệu ứng như mong đợi.

Nguồn nhân sự tổ chức sự kiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Nguồn nhân sự tổ chức sự kiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

6. Báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện của Sen Xanh Event

Trên thực tế, sẽ rất khó cho Sen Xanh Event hay bất cứ một đơn vị tổ chức nào có thể đưa ra một báo giá chi tiết có thể áp dụng chung cho mọi dịch vụ tổ chức sự kiện. Vì giá dịch vụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:  

6.1. Loại hình sự kiện

Bạn cần xác định doanh nghiệp cần tổ chức loại hình sự kiện nào: khai trương, tiệc cuối năm, giới thiệu sản phẩm, kỷ niệm thành lập… Vì mỗi sự kiện đều có những đặc điểm và tính chất khác nhau. Chính vì sự khác nhau đó mà giá dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ khác nhau.

6.2. Khu vực thực hiện tổ chức sự kiện

Sự kiện tổ chức ở đâu? Tại thành phố lớn hay tỉnh lân cận, tại công ty hay thuê địa điểm bên ngoài… Vì nếu tổ chức sự kiện ở các thành phố lớn giá tổ chức sẽ cao hơn so với các tỉnh lân cận vì giá thành vật phẩm ở khu vực này sẽ cao hơn ở tỉnh. Còn tổ chức ở tỉnh thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn.

Khu vực thực hiện tổ chức sự kiện sẽ ảnh hưởng đến chi phí 

Khu vực thực hiện tổ chức sự kiện sẽ ảnh hưởng đến chi phí 

6.3. Vị trí tổ chức sự kiện

Sự kiện được tổ chức ở trong nhà hoặc ngoài trời cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí đầu tư. Nếu sự kiện tổ chức trong nhà bạn sẽ cần chi phí thuê địa điểm, còn ngoài trời thì cần chi tiền để mua các đồ trang trí. Do vậy mà bạn cần xác định rõ để đơn vị tổ chức có thể lên báo giá chính xác nhất

6.4. Thời lượng tổ chức sự kiện

Vì nếu sự kiện chỉ tổ chức trong 2-3 giờ chắc chắn chi phí sẽ ít hơn tổ chức cả ngày do tổ chức cả ngày dài sẽ cần nhiều hoạt động hơn. Do đó, trước khi yêu cầu báo giá chi tiết dịch vụ, bạn nên xác định phần này để báo giá tổ chức sự kiện được chính xác.

6.5. Các yêu cầu từ khách hàng

Các yêu cầu từ khách hàng chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí dịch vụ tổ chức sự kiện. Với từng công ty/doanh nghiệp sẽ có thêm những yêu cầu đặc biệt hay cao cấp thì cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. 

Nhìn chung, để có một báo giá tổ chức sự kiện thật chi tiết và hoàn chỉnh cần phải xem xét rất nhiều yếu tố. Do vậy, khi khách hàng muốn có một báo trọn gói tổ chức sự kiện hãy liên hệ ngay với Senxanh Event theo số hotline:  0974468391 để chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Giá dịch vụ tổ chức sự kiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá dịch vụ tổ chức sự kiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

7. Quy trình tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên nghiệp tại Sen Xanh Event

Thực tế có rất nhiều các loại hình sự kiện khác nhau và mỗi loại hình sự kiện lại có quy mô, tính chất, mục đích và vai trò khác nhau. Để sự kiện diễn ra thành công, Senxanh Event xin chia sẻ đến các doanh nghiệp, công ty, tổ chức những bước trong quy trình tổ chức sự kiện:

7.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin sự kiện từ khách hàng

Nhân viên tư vấn của Senxanh Event sẽ khai thác các thông tin liên quan đến sự kiện được yêu cầu từ khách hàng. Mục đích, thời gian, ngân sách và các yêu cầu cũng như mong muốn riêng từ phía khách hàng đối với sự kiện. Từ đó với kinh nghiệm và chuyên môn, sẽ đề xuất cho khách hàng về những phương án, giải pháp hợp lý nhất.

 Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin sự kiện từ khách hàng

 Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin sự kiện từ khách hàng

7.2. Bước 2: Lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình

Mỗi sự kiện sẽ có một thông điệp khác nhau vì vậy ý tưởng của sự kiện cần được triển khai phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và nhu cầu của khách hàng. Sau đó lên kịch bản chi tiết các hoạt động, hạng mục sẽ diễn ra trong chương trình sự kiện theo thứ tự và ngày giờ cụ thể. Các hạng mục thực hiện phải tạo được nét riêng của doanh nghiệp.

7.3. Bước 3: Khảo sát địa điểm thực hiện sự kiện và lên báo giá

Địa điểm tổ chức sự kiện chính là vấn đề rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra tất cả các hoạt động của sự kiện. Các bạn hiểu rõ đường đi lối vào, các kích thước chuẩn để thiết kế sân khấu, background, in backdrop chuẩn nhất. Sau đó sẽ tư vấn về cách thức, quy trình tổ chức sự kiện sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tiếp đến là báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng để chuẩn bị cho công tác triển khai của sự kiện.

Khảo sát địa điểm thực hiện sự kiện và lên báo giá cho khách hàng

Khảo sát địa điểm thực hiện sự kiện và lên báo giá cho khách hàng

7.4. Bước 4: Chuẩn bị các hạng mục chính trong sự kiện

 • Chuẩn bị tốt hệ thống các tiết mục, MC cho chương trình.

 • Thiết bị cho sự kiện: âm thanh ánh sáng, ghi hình, màn hình Led,...

 • Thiết kế sân khấu: backdrop, poster, standee, standee,...

 • Truyền thông cho sự kiện: mạng xã hội, tờ rơi, livestream...

7.5. Bước 5: Thực hiện sự kiện 

 • Chuẩn bị tốt công tác setup sân khấu, âm thanh - ánh sáng, tiệc và chạy thử một số hạng mục.

 • Phân công từng việc cho nhân sự và đảm bảo chương trình diễn ra theo đúng kịch bản sự kiện.

7.6. Bước 6: Kết thúc sự kiện và thanh toán hợp đồng

Kết thúc sự kiện đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ sân khấu, dọn dẹp sạch sẽ khu vực mặt bằng. Đồng thời, phía công ty cũng ghi nhận những nhận xét đánh giá của khách hàng để không ngừng nâng cao và cải thiện nhằm mang lại dịch vụ cho lần hợp tác sau.

Senxanh Event luôn chuẩn bị tốt các hạng mục chính trong sự kiện

Senxanh Event luôn chuẩn bị tốt các hạng mục chính trong sự kiện

8. Các dịch vụ cho thuê đi kèm dịch vụ tổ chức sự kiện

Cùng với dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, Senxanh Event còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như:

8.1. Cung cấp nhân sự sự kiện: MC, múa lân, ca sĩ, lễ tân

Nhân sự sự kiện là một trong các nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của sự kiện. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tính chất sự kiện, Senxanh Event sẽ tư vấn nhân sự sao cho phù hợp. Hiện nay, công ty cung cấp đầy đủ các hạng mục về nhân sự bao gồm:

 • Dịch vụ cung cấp MC: MC dẫn chương trình, MC hoạt náo, MC song ngữ,…

 • Dịch vụ cung cấp PG –PB: Lễ tân sự kiện, PG cắt băng khánh thành – khai trương, PG tư vấn bán hàng, PG hội nghị – hội thảo, PG ra mắt sản phẩm mới, PG siêu thị,…

 • Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân.

 • Dịch vụ cung cấp ca sĩ sự kiện, ca sĩ nổi tiếng hot trend TikTok, Ca sĩ đạt giải thưởng truyền hình, Ca sĩ nổi tiếng hạng A, B, C.

 • Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy: nhóm nhảy cổ động, Cheer team, Cheerleading, nhóm nhảy cổ động, Cheer team, Cheerleading, hiphop, Flamenco, Flashmob, hiện đại, sexy, nhóm múa, nhảy thiếu nhi. 

Dịch vụ cung cấp PG - PB chất lượng cao của Sen Xanh

Dịch vụ cung cấp PG - PB chất lượng cao của Sen Xanh

8.2. Cung cấp thiết bị cho sự kiện

Hệ thống thiết bị sự kiện quyết định 70% sự thành công của sự kiện. Senxanh Event sở hữu đầy đủ trang thiết bị chất lượng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng.

 • Cho thuê nhà bạt không gian: nhà bạt dành cho sự kiện lớn, triển lãm; nhà bạt làm hội chợ; nhà bạt dạng rút; nhà dạng bạt dù; nhà bạt dạng đơn…

 • Cho thuê thiết bị dịch Cabin.

 • Cho thuê thiết bị tiệc.

 • Cho thuê gian hàng hội chợ.

 • Cho thuê bàn ghế sự kiện: cocktail cho sự kiện tiệc đứng;  bàn ghế cho sự kiện hội nghị, khai trương, khánh thành; bàn ghế cho tiệc cưới; bàn ghế sự kiện tiệc Buffet hoặc hội chợ; bàn ghế sự kiện cho học sinh, thiếu nhi…

 • Cho thuê cổng chào hơi: lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ; sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới; hội chợ, triển lãm, lễ hội; sự kiện văn hóa, nghệ thuật, học thuật; sự kiện thể thao; sự kiện cộng đồng…

Sen Xanh Event cung cấp hệ thống thiết bị sự kiện uy tín

Sen Xanh Event cung cấp hệ thống thiết bị sự kiện uy tín

9. Tại sao Sen Xanh Event nên là sự lựa chọn của bạn khi tổ chức sự kiện?

Senxanh Event là công ty tổ chức sự kiện có uy tín vững chắc ở khu vực miền Bắc. Với trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Senxanh Event đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Đến với Senxanh Event quý khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với sự khác biệt vượt trội.

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo, luôn được học hỏi và phát triển để mang lại những sự kiện chuyên nghiệp cùng ý tưởng độc đáo đến khách hàng.

 • Trang thiết bị sự kiện hiện đại cùng hệ thống kho bãi rộng rãi tại Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng quy mô sự kiện lên tới 1000 người. Đặc biệt, công ty tổ chức không qua trung gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Quy trình làm việc tại Senxanh Event chuyên nghiệp – chu đáo – nhanh gọn. Thủ tục hợp đồng, báo giá có cam kết rõ ràng và xuất hóa đơn đầy đủ nhằm tiết kiệm thời gian, ngân sách cho khách hàng.

 • Senxanh Event cam kết đúng thời gian yêu cầu và không phát sinh chi phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty. 

 • Toàn bộ thiết bị sự kiện sẽ được Senxanh Event lắp đặt từ 12-24 giờ trước sự kiện, đặt chất lượng chương trình ưu tiên hàng đầu.

Senxanh Event là công ty tổ chức sự kiện có uy tín ở khu vực miền Bắc

Senxanh Event là công ty tổ chức sự kiện có uy tín ở khu vực miền Bắc

Kết luận

Tất cả các dịch vụ trên đều có tại Senxanh Event – nơi có những con người giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện và tinh thần làm việc hết mình để mang lại thành công cho khách hàng. Với Senxanh Event chúng tôi luôn muốn hoàn thiện bản thân để mang đến những dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tốt nhất, thành công nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Hà Nội: R201, Tầng 2, Tòa nhà Hancic 46, số 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Địa chỉ 2: Hải Phòng: Tầng 2, Số 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

 • Website: https://senxanhevent.vn/.

 • Hotline: 0974468391.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]