Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình tất niên cuối năm chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng cho doanh nghiệp của mình? Vậy hãy tham khảo bài viết của Sen Xanh Event dưới đây để có thêm kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn dịch vụ uy tín nhé.

1. Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm là gì?

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm là hình thức một đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm thực hiện chương trình, sự kiện tất niên cho doanh nghiệp. Đơn vị tổ chức tiệc có trách nhiệm lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện chương trình theo yêu cầu và nhu cầu của công ty/doanh nghiệp.

Khi thuê dịch vụ tổ chức tất niên cuối năm, phía cơ quan/doanh nghiệp chỉ cần cung cấp một số thông tin liên quan đến nội dung buổi lễ, mục đích tổ chức buổi tiệc… Sau đó ký kết hợp đồng và thanh toán phí dịch vụ theo đúng cam kết. Còn lại tất cả các công việc ở trước, trong cho đến sau sự kiện đều do đơn vị tổ chức lo liệu. Họ sẽ đảm bảo buổi lễ diễn ra đúng thời gian với nội dung chất lượng.

>>Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm ngày càng phát triển mạnh

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm ngày càng phát triển mạnh

2. Tại sao nên thuê dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói?

 • Tổ chức chuyên nghiệp, trọn gói: Vào tháng cuối của năm, các cơ quan/doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tất niên cho cán bộ, nhân viên để tăng sự gắn bó và tình đoàn kết với nhau. Không những thế, tiệc tất niên còn là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại một năm hoạt động, sản xuất. Đồng thời, sự kiện còn quảng bá, xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt đối tác và đông đảo công chúng. 
 • Tối ưu hóa nguồn lực: Thực tế hiện nay nhiều doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho đơn vị mình. Tuy nhiên, việc này thường khiến doanh nghiệp phải tốn nhân lực để lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm, trong khi cuối năm lại là thời điểm bận rộn với công việc. 
 • Giảm thiểu tối đa phát sinh: Doanh nghiệp có thể phải đối mặt với một số sự cố phát sinh như: lựa chọn địa điểm quá nhỏ hoặc quá lớn, thuê trang thiết bị âm thanh - ánh sáng kém chất lượng, lên kịch bản chương trình thiếu chuyên nghiệp, chuẩn bị thực đơn không phù hợp với khách mời…

Đặc biệt, đối với những buổi tiệc tất niên với quy mô lớn, có nhiều đối tác, khách hàng thì chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cho doanh nghiệp mất điểm trước mặt khách mời. Từ đó ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như uy tín của thương hiệu. Vì vậy, để hạn chế rủi ro và đảm bảo cho bữa tiệc tất niên diễn ra thuận lợi, thành công thì việc lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói được xem là một phương án tối ưu.

>>>>>>>Xem thêm chi tiết: Tổ chức tiệc tất niên, tổ chức tiệc cuối năm - Quy trình chi tiết A-Z

Lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói để tránh rủi ro

Lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói để tránh rủi ro

3. Sen Xanh Event - Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp, trọn gói

Một bữa tiệc cuối năm chuyên nghiệp, hoành tráng sẽ đại diện cho hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn một công ty tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp uy tín như Sen Xanh Event. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Senxanh Event cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sự kiện tất niên sáng tạo và đột phá. Một số điểm mạnh của chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao gồm:

 • Đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Mỗi bộ phận nhân sự có nhiệm vụ riêng nhưng sẽ liên kết với nhau để tăng hiệu quả xây dựng chương trình.

 • Senxanh Event đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình sự kiện tiệc tất niên cho các doanh nghiệp từ Bắc vào Nam. Điều này giúp đêm tiệc diễn ra thành công, vui vẻ và tạo ấn tượng tốt với khách mời. 

 • Công ty Sen Xanh cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói với mức giá ưu đãi cho quý cơ quan, doanh nghiệp.

 • Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình xây dựng sự kiện. Đồng thời sau buổi tiệc cuối năm chúng tôi sẽ gửi hình ảnh, video quay chụp sắc nét cho doanh nghiệp lưu giữ.

Sen Xanh Event cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm trọn gói

Sen Xanh Event cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm trọn gói

4. Nội dung dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm mà Sen Xanh Event cung cấp

Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, tiệc tất niên sẽ được tổ chức theo những ý tưởng và ở các địa điểm khác nhau. Dưới đây là một số nội dung dịch vụ tổ chức tất niên cuối năm trọn gói mà Sen Xanh Event cung cấp dành cho doanh nghiệp:

 • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm.

 • Tìm kiếm, lựa chọn địa điểm và tổ chức trang trí cho sự kiện.

 • Lên thực đơn và chuẩn bị tiệc cho sự kiện tiệc cuối năm.

 • Thực hiện truyền thông trước và sau khi tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm.

 • Cho thuê trang thiết bị và nhân sự để phục vụ sự kiện.

 • Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, hoạt động vui chơi cho đêm tiệc.

 • Dựng sân khấu, tổng duyệt chương trình trước khi chính thức khai lễ.

Sen Xanh Event hỗ trợ tổ chức sự kiện tiệc tất niên từ A đến Z

Sen Xanh Event hỗ trợ tổ chức sự kiện tiệc tất niên từ A đến Z

5. Ưu điểm của dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Những ưu điểm nổi bật khi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói của Sen Xanh Event gồm có:

5.1. Quy trình tổ chức sự kiện nhất quán và chuyên nghiệp

Quá trình tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm của Sen Xanh Event đều được thực hiện nhất quán với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu tổ chức. Từ đó, giúp cho việc kiểm soát chất lượng sự kiện trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. 

Với lợi thế có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện cuối năm chuyên nghiệp, công ty sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những ý tưởng và lên kịch bản tiệc tất niên sao cho thu hút, ấn tượng. Đồng thời, đảm bảo sự kiện tạo được dấu ấn cùng sức lan tỏa mạnh mẽ trong quá trình truyền thông, quảng bá hình ảnh.

Quy trình tổ chức sự kiện nhất quán và chuyên nghiệp

Quy trình tổ chức sự kiện nhất quán và chuyên nghiệp

5.2. Nhân viên tổ chức sự kiện luôn chuyên nghiệp và tận tâm

Sen Xanh Event đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm uy tín hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Bởi vậy công ty sở hữu đội nhân sự được đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Họ có cung cách phục vụ tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi tình huống. Đến với dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói của Sen Xanh, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi lắng nghe và tư vấn lựa chọn được hình thức và chủ đề sự kiện phù hợp nhất.

5.3. Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí, thời gian và nhân lực

Thuê dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói của Sen Xanh Event, doanh nghiệp không còn phải tự mình liên hệ với từng dịch vụ lẻ, cũng không cần phải trực tiếp quản lý. Mọi khâu tổ chức sự kiện đều được đơn vị cung cấp dịch vụ đảm nhiệm với quy trình toàn diện và chuyên nghiệp. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp giảm thiểu đến mức thấp nhất các rủi ro và sai sót có thể xảy ra trong event.  

5.4. Hạn chế được nhiều rủi ro cho sự kiện

Quan trọng nhất khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói là có đội ngũ chuyên nghiệp vận hành sự kiện sẽ giảm thiểu được rủi ro, những khâu tổ chức trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm dày dặn cùng như khả năng sáng tạo của Sen Xanh Event thì sự kiện của doanh nghiệp sẽ trở nên độc đáo, mới mẻ và thu hút hơn.

Đội ngũ chuyên nghiệp vận hành sự kiện sẽ giảm thiểu được rủi ro

Đội ngũ chuyên nghiệp vận hành sự kiện sẽ giảm thiểu được rủi ro

6. Báo giá dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm của Sen Xanh Event

Khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm, điều mà các doanh nghiệp luôn quan tâm chính là giá cả. Để biết được chính xác giá dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm rất khó. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quy mô sự kiện, số lượng người tham dự, menu của tiệc, ý tưởng và nhu cầu của khách hàng, vấn đề phát sinh… Nếu muốn biết giá dịch vụ chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với Senxanh Event qua số hotline: 0974468391 để được giải đáp nhanh nhất.

Dưới đây, quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá các loại chi phí tổ chức tiệc tất niên cơ bản tại Senxanh Event. Lưu ý, giá dịch vụ chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10%:

STT

DANH MỤC

ĐƠN GIÁ (đồng)

KHU VỰC SÂN KHẤU TIỆC TẤT NIÊN

1

Sân khấu ép khung sắt bọc thảm theo màu sự kiện

Từ 150.000 đồng/m2

2

Thuê Màn LED (Indoor hoặc Outdoor)

Từ 650.000 đồng/m2

3

Hệ thống âm thanh đầy đủ thiết bị, đảm bảo chất lượng cao; có kỹ thuật viên lắp đặt và vận hành trong sự kiện

Từ 8.000.000 đồng/gói

 

4

Hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, chất lượng cao; kèm theo kỹ thuật viên lắp đặt và vận hành sự kiện

Từ 8.000.000/gói

 

KHU VỰC TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM

5

Bộ bàn ghế tròn 1.8m khăn quây đầy đủ, có kính xoay

Từ 400.000 đồng/bộ

6

Tiệc mâm theo menu mà doanh nghiệp yêu cầu trong tiệc tất niên

Từ 2.500.000 đồng/mâm

 

KHU VỰC CHECK IN TIỆC SỰ KIỆN

7

Photobooth kèm bóng bay, hoa, fomex,…

Mức giá tùy theo số lượng phụ kiện cần dùng.

8

Sân khấu checkin

Từ 120.000 đồng/m2

9

Hashtag cầm tay

Từ 80.000 đồng/cái

10

Đèn Kino ánh sáng trắng

Từ 600.000 đồng/cái

11

Cho thuê bàn, ghế check in

Từ 150.000 đồng/cái

NHÂN SỰ ĐỂ PHỤC VỤ TIỆC TẤT NIÊN

12

Cho thuê MC chuyên nghiệp, kèm theo kịch bản toàn bộ chương trình

Từ 4.000.000 đồng/người

 

13

Cho thuê ca sĩ hát nhạc theo chủ đề

Từ 3.500.000 đồng/người

14

Cho thuê vũ đoàn múa/ nhảy

Từ 1.500.000 đồng/người

15

Cho thuê PG/PB phục vụ

Từ 1.000.000 đồng/người

>>>>Có thể bạn quan tâm: Chi phí tổ chức tiệc tất niên - Các hạng mục chi tiết và Báo giá

Chi phí dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Chi phí dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

7. Quy trình thuê dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm tại Sen Xanh Event

Sen Xanh Event là một trong những công ty chuyên tổ chức tiệc cuối năm hàng đầu tại Miền Bắc, Việt Nam. Bên cạnh cam kết về việc đảm bảo lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thì chúng tôi còn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ đó đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho bữa tiệc cuối năm.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp thuê dịch vụ

Khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm và liên hệ với Sen Xanh Event. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung ứng. Đồng thời nắm bắt mục tiêu, thông điệp mà họ hướng đến trong sự kiện tất niên. Đây chính là điểm then chốt để Sen Xanh Event tổ chức sự kiện tất niên thành công cho khách hàng dù ở quy mô nhỏ hay lớn. 

Bước 2. Lên ý tưởng, xây dựng chủ đề cho bữa tiệc tất niên

Để có một sự kiện tiệc cuối năm thành công trọn vẹn, Sen Xanh Event sẽ trò chuyện, kết nối với doanh nghiệp để lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của doanh nghiệp. Từ đó lên ý tưởng và xây dựng chủ đề cho tiệc tất niên, thống nhất quy mô tổ chức và lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp.

Sau khi thống nhất được sự kiện cần làm với khách hàng, Sen Xanh Event bắt đầu tìm kiếm địa điểm thực hiện. Địa điểm lựa chọn phải đảm bảo theo đúng: ngân sách, quy mô sự kiện và yêu cầu về không gian từ khách hàng.

Lên ý tưởng, xây dựng chủ đề cho bữa tiệc tất niên

Lên ý tưởng, xây dựng chủ đề cho bữa tiệc tất niên

Bước 3. Thực hiện ký hợp đồng dịch vụ với doanh nghiệp yêu cầu

Khi doanh nghiệp đồng ý về ý tưởng, mức báo giá về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm mà Sen Xanh Event cung cấp thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ, thực hiện đặt cọc. Trong hợp đồng có ghi rõ quyền, nghĩa vụ của bên thuê và bên cung cấp dịch vụ. Bởi vậy khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trước khi ký để tránh mâu thuẫn về sau. 

Bước 4. Sen Xanh Event lên kịch bản, kế hoạch tổ chức

Sen Xanh Event lên kịch bản tổng thể cho chương trình tiệc tất niên. Ngoài ra, chúng tôi còn lập kịch bản lời dẫn cho MC và chuẩn bị sẵn sàng các phương án dự phòng cho sự kiện. Tiếp đến là thực hiện chiến lược truyền thông cho sự kiện để quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi hơn. 

Thông thường nội dung kịch bản, kế hoạch sẽ checklist từng hạng mục trong tổ chức sự kiện tiệc tất niên: từ cung cấp MC, ca sĩ, nhóm nhảy đến dàn dựng và thiết kế sân khấu; xác định địa điểm, thời gian và timeline từng hoạt động diễn ra trong sự kiện; nộp hồ sơ và xin cấp giấy phép để tổ chức tiệc tất niên; chỉ huy và sắp xếp thực hiện kế hoạch…

Sen Xanh Event lên kịch bản, kế hoạch tổ chức chi tiết nhất

Sen Xanh Event lên kịch bản, kế hoạch tổ chức chi tiết nhất

Bước 5. Tổ chức sự kiện tiệc tất niên theo kế hoạch

Dựa trên bản kế hoạch và kịch bản đã lập sẵn, Sen Xanh Event phân chia công việc cho từng nhóm nhân sự. Mỗi nhóm sẽ đảm nhận công việc riêng, hoàn thành theo đúng hạn quy định để không làm ảnh hưởng đến chương trình. Khi sân khấu setup xong, không gian tiệc được trang hoàng lộng lẫy thì cũng là lúc khách mời đến dự. Buổi lễ diễn ra đúng như thời gian dự kiến với nhiều nội dung, hoạt động từ nhẹ nhàng sâu lắng đến sôi động hứng khởi.

Bước 6. Kết thúc sự kiện và thanh toán hợp đồng dịch vụ

Sau khi sự kiện kết thúc, Sen Xanh Event thực hiện tổng kết, đánh giá và báo cáo kết quả tổ chức sự kiện tiệc tất niên. Khách hàng thuê dịch vụ quyết toán chi phí trong hợp đồng và chi phí phát sinh (nếu có) cho công ty.

Sen Xanh Event lên kịch bản chi tiết và thực hiện kế hoạch tổ chức sự kiện

Sen Xanh Event lên kịch bản chi tiết và thực hiện kế hoạch tổ chức tiệc tất niên

8. Các dịch vụ cho thuê đi kèm dịch vụ tổ chức tất niên cuối năm của Sen Xanh Event

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói, Senxanh Event còn cung cấp một số các dịch vụ cho thuê đi kèm sau:

8.1. Cho thuê trang thiết bị tổ chức tiệc tất niên hiện đại, tân tiến

Sen Xanh Event cho thuê trang thiết bị sự kiện đảm bảo chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tân tiến hàng đầu. Hơn nữa, chúng còn có sự đồng bộ, dễ dàng lắp đặt và kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau. Một số sản phẩm nổi bật mà cơ quan, doanh nghiệp có thể thuê phục vụ sự kiện như:

8.1.1. Màn hình LED cho sự kiện

Màn hình LED là thiết bị trình chiếu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi tổ chức các sự kiện quan trọng như tiệc tất niên cuối năm. Thiết bị này thường dùng để trình chiếu clip, tư liệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ, tạo hiệu ứng cho những tiết mục văn nghệ, nghệ thuật của chương trình.

Màn hình LED là thiết bị trình chiếu clip, tư liệu liên quan đến sự kiện

Màn hình LED là thiết bị trình chiếu clip, tư liệu liên quan đến sự kiện

8.1.2. Sân khấu tổ chức tiệc cuối năm

Sân khấu chính là “bộ mặt” của sự kiện, là nơi biểu diễn cũng như thực hiện những nội dung trong sự kiện. Thông thường khi tổ chức tiệc tất niên tại các trung tâm tiệc, nhà hàng, sân khấu sẽ có sẵn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khách hàng sẽ cần dựng thêm sân khấu hay tạo hình mới lạ cho sân khấu thì Sen Xanh Event cũng hỗ trợ cho doanh nghiệp.

8.1.3. Hệ thống thiết bị âm thanh

Hệ thống thiết bị âm thanh là hạng mục không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ. Tùy vào quy mô từng sự kiện, Sen Xanh Event sẽ tư vấn cho khách hàng gói âm thanh phù hợp. Như vậy vừa đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp cho chương trình, vừa tiết kiệm chi phí tổ chức.

8.1.4. Hệ thống thiết bị ánh sáng

Tiệc tất niên thường tổ chức vào buổi tối, do vậy việc chuẩn bị các thiết bị chiếu sáng là nhân tố không thể thiếu. Bên cạnh có tác dụng chiếu sáng, thiết bị này còn tạo hiệu ứng giúp không gian buổi tiệc cũng như tiết mục văn nghệ trong chương trình đặc sắc hơn và tăng tính chuyên nghiệp.

Hệ thống ánh sáng tạo hiệu ứng giúp không gian buổi tiệc lộng lẫy hơn

Hệ thống ánh sáng tạo hiệu ứng giúp không gian buổi tiệc lộng lẫy hơn

8.1.5. Bàn ghế sử dụng cho sự kiện

Một số mẫu bàn ghế mà khách hàng thường lựa chọn dùng trong tiệc tất niên đó là: bộ bàn tròn với kích thước từ 1.2m x 1.8m, phù hợp với bàn từ 6 – 10 người. Hoặc bộ bàn ghế Xuân Hòa kích thước 1.8m, phù hợp với bàn tiệc 6 người. Tại Sen Xanh Event khi khách hàng thuê bàn ghế sẽ được kèm theo một số bộ phụ kiện như: khăn trải bàn, quầy bàn, áo ghế, nơ ghế…

8.1.6. Một số sản phẩm in ấn, truyền thông cho sự kiện

Các sản phẩm in ấn như backdrop, Standee… sẽ giúp sự kiện tất niên doanh nghiệp trở nên dễ nhận biết và cũng là nơi để khách mời tham dự có thể lưu giữ những bức ảnh, video kỉ niệm với bữa tiệc. Tiệc tất niên thường sẽ có backdrop, kích thước 5m x 3m kèm theo chữ fomex, hoa, bóng… Standee ở bên ngoài sự kiện để dẫn đường cho khách mời. Ngoài ra còn có hashtag cầm tay để phục vụ cho việc check in của các khách mời.

Bàn ghế cho thuê sẽ kèm theo đầy đủ các phụ kiện trang trí

Bàn ghế cho thuê sẽ kèm theo đầy đủ các phụ kiện trang trí

8.2. Cho thuê nhân sự để tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

Sen Xanh Event đã có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho đa dạng ngành nghề. Bởi vậy ngoài việc cho thuê thiết bị, phụ kiện thì công ty còn cho thuê nhân sự từ MC, ca sĩ, nhóm nhảy cho đến đội ngũ PG, PG, nhân viên phục vụ bàn tiệc chuyên nghiệp…

8.2.1. Dịch vụ cung cấp MC cho tiệc tất niên

MC được coi chính là cầu nối quan trọng của sự kiện. Mỗi loại hình sự kiện khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về MC. Với tiệc tất niên, MC không chỉ cần ngoại hình sáng sân khấu mà còn cần có cách dẫn dắt duyên dáng và có khả năng kết nối khách mời, khuấy động không khí buổi tiệc. Đặc biệt, MC còn cần có khả năng xử lý tình huống linh hoạt, khéo léo. 

MC được coi chính là cầu nối quan trọng của sự kiện

MC được coi chính là cầu nối quan trọng của sự kiện

8.2.2. Dịch vụ cung cấp ca sĩ/nhóm nhảy cho sự kiện

Chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm không thể thiếu các tiết mục nghệ thuật để không khí sự kiện trở nên sôi động hơn. Đến với Sen Xanh Event, đội ngũ ca sĩ, nhóm nhảy sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Họ không chỉ có tài năng mà còn thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn tận tâm, phục vụ hết mình để mang tới sự kiện thành công cho quý khách hàng.

8.2.3. Dịch vụ cung cấp PG - PB cho tiệc tất niên 

Trong một sự kiện tiệc tất niên quan trọng, khâu đón tiếp luôn được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. Để khâu đón tiếp thể hiện được sự tôn trọng với khách mời tham dự, cần sự chỉnh chu, kỹ lưỡng. Vì vậy, Sen Xanh Event đã đào tạo ra đội ngũ PG - PB chuyên nghiệp để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh khâu đón tiếp, PG - PB của chúng tôi còn có nhiệm vụ hỗ trợ ban tổ chức sắp xếp vị trí cho khách mời, hỗ trợ khách mời check in và phần vinh danh, khen thưởng…

Dịch vụ cung cấp PG - PB cho tiệc tất niên 

Dịch vụ cung cấp PG - PB cho tiệc tất niên 

9. Tại sao Sen Xanh Event nên là sự lựa chọn của bạn?

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Sen Xanh Event hân hạnh là đơn vị đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước như Viettel, Techcombank, Vingroup, Vietcombank, Fpt, Sunshine Group, Vpbank, Unilever… Để nhận được lòng tin từ phía khách hàng, chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, không ngừng cải tiến về việc xây dựng sự kiện. 

Đặc biệt khi chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm của Sen Xanh Event, quý doanh nghiệp/cơ quan có thể hoàn toàn yên tâm với cam kết:

 • Sự kiện được tổ chức đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

 • Đội ngũ phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp khéo léo và xử lý tình huống nhạy bén. 

 • Sen Xanh Event chú trọng từng khâu sản xuất, nội dung để mang tới khách hàng những sự kiện không chỉ đẹp về hình thức mà còn đặc sắc, mới lạ về nội dung.

 • Trang thiết bị phục vụ sự kiện thường xuyên được cập nhật và thay mới để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

 • Thủ tục, giấy tờ, hợp đồng ký kết tổ chức tiệc cuối năm rõ ràng, nhanh chóng đảm bảo các quy định của Nhà nước.

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên của Sen Xanh Event uy tín, chất lượng

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên của Sen Xanh Event uy tín, chất lượng

Kết luận

Bài viết trên đây, Sen Xanh Event đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm uy tín, chuyên nghiệp. Các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên cuối năm hãy liên hệ với Sen Xanh Event qua hotline 0974468391 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé. 

 • Địa chỉ 1: Hà Nội: R201, Tầng 2, Tòa nhà Hancic 46, số 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Địa chỉ 2: Hải Phòng: Tầng 2 , Số 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

 • Website: https://senxanhevent.vn/

 • Hotline: 0974468391

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]