Thực tế hiện nay có rất nhiều chương trình, sự kiện ở các lĩnh vực khác nhau được tổ chức với không gian mở. Nếu bạn đang tìm một địa điểm để tổ chức tiệc tất niên ngoài trời cho công ty, đơn vì của mình thì nên chọn nơi có view đẹp, rộng rãi và sang trọng. Các bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Sen Xanh Event để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé. 

1. Có nên tổ chức tiệc tất niên ngoài trời?

Một buổi tiệc tất niên trong nhà hàng và một buổi tiệc tất niên ở ngoài trời, bạn thích hình thức nào? Đa số mọi người đều trả lời rằng họ thiện cảm hơn cho tiệc tất niên ngoài trời. Tuy nhiên, chọn tổ chức tiệc tất niên theo hình thức này phụ thuộc vào nhiều hoàn cảnh của đơn vị, doanh nghiệp và nhiều yếu tố khác nữa.

Để tìm câu trả lời cho vấn đề có nên tổ chức tiệc tất niên ngoài trời không, các bạn cần liệt ra những yếu tố nên và không nên. Chẳng hạn như xem xét về số lượng người tham gia, kịch bản chương trình, hoạt động trò chơi, chi phí đầu tư cho buổi lễ, điều kiện thời tiết ở thời điểm sự kiện diễn ra có ổn không? Từ đó mỗi công ty/doanh nghiệp sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay

2. Lợi thế và hạn chế của việc tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời

Tổ chức tiệc tất niên ở ngoài trời đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bởi loại hình sự kiện này sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật. Tuy nhiên, trước khi xây dựng chương trình ở không gian ngoài trời doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu điểm hạn chế, rủi ro dễ xảy ra.

>>>>>Xem thêm: Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm (Year And Party) độc đáo

2.1. Lợi thế của việc tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp có số lượng lớn nhân viên, khách mời tham dự. Đồng thời, chương trình xây dựng hướng đến sự chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp. Loại hình tổ chức sự kiện này có nhiều lợi thế như sau:

2.1.1. Không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng đãng

Các buổi lễ tiệc ngoài trời có ưu thế lớn nhất đó là không gian rộng lớn, mang đến không khí tự do và thoáng đãng cho mọi người. Một buổi tiệc cuối năm ở ngoài trời sẽ giúp khách tham dự được hòa mình vào thiên nhiên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cảnh vật xung quanh, thư giãn tinh thần. 

Các buổi lễ tiệc ngoài trời có ưu thế lớn nhất đó là không gian rộng lớn

Các buổi lễ tiệc ngoài trời có ưu thế lớn nhất đó là không gian rộng lớn

2.1.2. Tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho người tham dự

Tổ chức tất niên ở ngoài trời sẽ mang lại cảm giác gần gũi cho mọi người hơn. Khi mọi người có cơ hội để đi lại, kết nối và tìm hiểu lẫn nhau. Hơn nữa, người dự sự kiện cũng sẽ được hòa mình để trải nghiệm một ngày hội cuối năm vui vẻ, đầm ấm. Đây có lẽ chính là lý do mà ngày càng nhiều công ty lựa chọn ngày kết thúc một năm hoạt động bằng một bữa tiệc ngoài trời.

2.1.3. Dễ dàng lên ý tưởng tổ chức các hoạt động

Việc chọn hình thức tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời đã là một lợi thế giúp ý tưởng của doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện dễ dàng được triển khai hơn.  Ở ngoài trời, các đơn vị có thể lựa chọn nhiều ý tưởng khác nhau cho buổi tiệc như: tổ chức teambuilding, hoạt động lửa trại, tiệc tất niên thành buổi Liveshow, tiệc tất niên thành một buổi Dạ tiệc, tiệc cuối năm với chủ đề Prom Night Party, tiệc cuối năm tại bãi biển với chủ đề Hawaii…

2.1.4. Tổ chức ngoài trời có thể đáp ứng được số lượng khách lớn

Đối với những doanh nghiệp có quy mô nhân viên từ 1000 – 20.000 người thì việc tổ chức tiệc tất niên trong nhà thì sẽ gặp khó khăn, bất tiện. Nhất là khi có các hoạt động biểu diễn văn nghệ, trò chơi… Vì vậy, tổ chức tiệc ngoài trời được xem là giải pháp tối ưu để các tiết mục diễn ra thuận lợi, thành công. 

Tổ chức tiệc ngoài trời có thể đáp ứng được số lượng khách lớn

Tổ chức tiệc ngoài trời có thể đáp ứng được số lượng khách lớn

2.2. Hạn chế của việc tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Mặc dù tổ chức tiệc tất niên ngoài trời đang là xu hướng phổ biến nhưng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế doanh nghiệp cần quan tâm như: 

2.2.1. Ngân sách tổ chức tương đối lớn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang lỏng lẻo về mặt ngân sách thì không nên lựa chọn phương án tổ chức tiệc tất niên ngoài trời. Thường thì chi phí tổ chức tiệc ngoài trời sẽ cao hơn so với trong nhà hàng. Hơn nữa, nếu tổ chức tất niên tại một nơi xa, sẽ còn phát sinh thêm các chi phí đi lại cho khách.

2.2.2. Sự kiện bị động bởi yếu tố thời tiết

Trước khi lựa chọn ngày tổ chức tiệc tất niên, hãy xem dự báo thời tiết thật kĩ càng. Vì là không gian ngoài trời nên việc tiệc cuối năm có diễn ra thuận lợi hay không phụ thuộc lớn vào thời tiết. Chẳng may thời tiết không thuận lợi thì ý tưởng cho tiệc tất niên ngoài trời coi như đổ vỡ. Do đó, sẽ phải tốn thêm chi phí dự phòng  như việc trang bị thêm nhà dù, rạp sự kiện chẳng hạn.

2.2.3. Hoạt động ngoài trời cần phù hợp với đối tượng khách mời

Dù doanh nghiệp của bạn rất thích việc tổ chức tiệc tất niên ngoài trời với không gian mở. Tuy nhiên không phải khách mời nào cũng có cùng sở thích với chủ tiệc vì vậy mà cần cân đối lại theo đối tượng khách tham dự. Tiệc tất niên ngoài trời phù hợp với những khách mời thân thiết với doanh nghiệp hoặc là chỉ dành riêng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.

Sự kiện tất niên ngoài trời thường bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết

Sự kiện tất niên ngoài trời thường bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết

3. TOP 5+ địa điểm tổ chức tiệc tất niên ngoài trời sang trọng

Địa điểm tổ chức chính là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định làm nên sự thành công của sự kiện. Bởi vậy, nếu muốn tổ chức tất niên ngoài trời, bạn có thể tham khảo những địa điểm rộng rãi, sang trọng như sau:

>>>>>Có thể bạn quan tâm: TOP 15+ Nhà hàng tổ chức tiệc tất niên tại Hà Nội sang trọng

3.1. Nhà hàng Công Viên Nhỏ - An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Các bạn sẽ cực kỳ ấn tượng ngay từ lần đầu khi được đặt chân tới nhà hàng Công Viên Nhỏ - nơi có lối kiến trúc xanh tựa như một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ giữa lòng Thủ đô. Nhà hàng Công Viên Nhỏ sở hữu diện tích hơn 5000m2 nên rất phù hợp để các công ty/doanh nghiệp lựa chọn tổ chức tiệc tất niên ở ngoài trời.

Hơn nữa, điểm thu hút khách ở nhà hàng Công Viên Nhỏ đó chính là ẩm thực với 3 loại lẩu cua đồng đặc biệt, đã làm nên tên tuổi của nhà hàng. Thưởng thức ẩm thực ở đây, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà hàng Công Viên Nhỏ có lối kiến trúc xanh tựa như một khu rừng nhiệt đới

Nhà hàng Công Viên Nhỏ có lối kiến trúc xanh tựa như một khu rừng nhiệt đới

3.2. Nhà hàng Soft Water - An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Thêm một địa điểm tổ chức tiệc tất niên ngoài trời tại Hà Nội phải kể đến đó chính là nhà hàng Softwater. Mang hơi thở bình yên, cùng thảm thực vật xanh mướt, Soft Water đem đến cho quý khách một khung cảnh đậm chất miền Bắc với cây đa, sân đình, vườn cây, ao cá… Ẩm thực ở nhà hàng Softwater luôn được đầu bếp chế biến công phu, tỉ mỉ.  

Một trong các món làm nên tên tuổi của nhà hàng, chính là lườn vịt hun khói, lẩu riêu cua bắp bò, tôm hùm hay vịt trời hấp hành gừng… Bên cạnh đó, quý khách còn được có thể thưởng thức các món Âu như sò điệp áp chảo đậu, gỏi cá hồi với mật ong …. Nhà hàng Softwater có không gian rộng lớn với sức chứa 1300 khách, đích thực là địa điểm tổ chức tiệc tất niên lý tưởng ở Hà Nội dành các cơ quan, doanh nghiệp hoặc gia đình đông thành viên. 

Nhà hàng Soft Water luôn mang đến sự bình yên, thư thái

Nhà hàng Soft Water luôn mang đến sự bình yên, thư thái

3.3. Sum Villa – 10 Đặng Thai Mai, Hồ Tây, Hà Nội

Sum Villa có không gian mang hơi thở kiến trúc Pháp, với diện tích khoảng 1000m2. Đây là địa điểm mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm nơi để tổ chức tiệc tất niên ngoài trời. Sum Villa là sự kết hợp hài hòa giữa đường nét thiên nhiên và nhân tạo. Nơi đây không chỉ ấn tượng với không gian kiến trúc sang trọng mà còn bởi những món ăn được chế biến từ bàn tay của những vị đầu bếp khách sạn 5 sao nổi tiếng. 

Ngoài ra, tại Sumvilla các bạn còn cảm nhận thấy sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên phục vụ. Đặc biệt, Sum Villa có sức chứa lớn tới 1000 khách, đảm bảo phục vụ đủ mọi yêu cầu về tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp.

SumVilla là địa điểm tổ chức tiệc mang không gian kiến trúc sang trọng

SumVilla là địa điểm tổ chức tiệc mang không gian kiến trúc sang trọng

3.4. Thảo Điền Village - Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Thảo Điền Village là nơi tổ chức tiệc ở TPHCM được đánh giá cao ở mọi mặt, từ phong cách phục vụ cho đến không gian và đồ ăn. Địa điểm này sở hữu không gian xanh mát, thoáng đãng. Toàn bộ khung cảnh ở đây đều được thiết kế theo Tây phương, đề cao sự sang trọng, hiện đại và gọn gàng. 

Hơn nữa, Thảo Điền Village có tới 4 nhà hàng với các phong cách ẩm thực khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của những người tham dự mà đơn vị có thể lựa chọn phù hợp. Nơi đây có sức chứa lên đến 300-500 người nên thích hợp là nhà hàng tổ chức tiệc tất niên cuối năm.

Thảo Điền Village nơi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời được đánh giá tốt

Thảo Điền Village nơi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời được đánh giá tốt

3.5. Khu du lịch Văn Thánh - Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Khu du lịch Văn Thánh được xem là một ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn với các tiểu cảnh hồ sen, cầu tre gỗ, rặng dừa. Tại Văn Thánh cung cấp đầy đủ dịch vụ ẩm thực hấp dẫn, từ món đặc sắc 3 miền đến các bữa tiệc buffet linh đình. Như vậy ẩm thực có thể đáp ứng khẩu vị của nhiều thực khách. 

Hơn nữ, với diện tích tổng khu du lịch lên đến 77.000m2 Văn Thánh còn nhiều loại hình dịch vụ từ ngắm cảnh, ăn uống, vui chơi, thể thao cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy nơi đây hiện đang trở thành địa điểm lý tưởng dành cho các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn làm tất niên ngoài trời. 

Khu du lịch Văn Thánh là một ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn

Khu du lịch Văn Thánh là một ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn

4. Lưu ý khi tổ chức Year End Party ngoài trời

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời hướng đến không gian mở nên sẽ có rất nhiều vấn đề cần kiểm soát. Để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra, khiến bữa tiệc cuối năm không được trọn vẹn, doanh nghiệp của bạn cần lưu ý những điều quan trọng mà Sen Xanh Event chia sẻ sau đây:

4.1. Chú ý về thời gian và địa điểm tổ chức tiệc

Chúng ta cần chú ý lên kế hoạch lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức tiệc tất niên sớm từ 1-3 tháng. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn vừa có thời gian thoải mái để lên ý tưởng và kịch bản cho bữa tiệc mà vừa không lo bị ép giá từ các đơn vị cho thuê địa điểm. 

Hoặc công ty, doanh nghiệp cũng có thể liên hệ đến công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để họ đứng ra hỗ trợ các khâu tổ chức từ A-Z. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu rất nhiều chi phí và thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh, bán hàng cuối năm. 

4.1. Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản phù hợp cho buổi tiệc

Chú ý lựa chọn một ý tưởng mới mẻ và độc đáo cho tiệc tất niên cho doanh nghiệp của bạn. Cùng với đó là việc xây dựng kịch bản chi tiết cho chương trình. Kịch bản tiệc tất niên thường bao gồm kịch bản MC, bài phát biểu của lãnh đạo và kịch bản chi tiết timeline chương trình.

>>>>>Xem thêm: Kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm chi tiết nhất

Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản phù hợp cho buổi tiệc tất niên

Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản phù hợp cho buổi tiệc tất niên

4.2. Luôn quan tâm đến yếu tố thời tiết

Thời tiết chính là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn nhất đến các bữa tiệc ngoài trời. Vì thời tiết rất khó lường, đòi hỏi các bạn phải có những phương án phòng bị trước. Thời tiết mát mẻ, khô ráo sẽ giúp bữa tiệc tất niên diễn ra thành công như ý. Ngược lại, nếu thời tiết mưa gió, bão lụt thì bữa tiệc cuối năm không diễn ra như mong đợi hoặc có thể phải hủy. 

Do đó, việc chú ý đến thời tiết là điều thực sự cần thiết và quan trọng với mỗi đơn vị. Sen Xanh EVent khuyên bạn trước khi lựa chọn thời gian tổ chức nên cân nhắc thật kỹ sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh. Hãy thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết để có những biện pháp dự trù kịp thời.

4.3. Khảo sát địa điểm tổ chức trước khi lựa chọn

Thực tế việc tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc tất niên ở ngoài trời không quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đáp ứng được yêu cầu của bữa tiệc. Bên cạnh đó, có không ít trường hợp địa điểm trong hình không giống với thực tế. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn nơi tổ chức tiệc, bạn hãy đến địa điểm đó 1 lần để khảo sát.

Ngoài ra, khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên ngoài trời, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề chủ chốt bao gồm:

 • Không gian tiệc ngoài trời phải phù hợp với chủ đề buổi tiệc.

 • Địa điểm có đủ sức chứa cho số lượng khách mời dự kiến.

 • Địa điểm thiết kế phù hợp với những hoạt động trong bữa tiệc. 

 • Nơi có vệ sinh sạch sẽ, không gây ảnh hưởng chất lượng món ăn tiệc.

 • Vị trí tổ chức dễ dàng cho việc di chuyển và tìm kiếm. 

Khảo sát địa điểm tổ chức tiệc tất niên trước khi lựa chọn

 Khảo sát địa điểm tổ chức tiệc tất niên trước khi lựa chọn

4.4. Chú trọng về vấn đề an ninh của địa điểm tổ chức tiệc

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời có không gian mở rất dễ xảy ra các vấn đề về an ninh. Sẽ có những người lạ mặt hay kẻ gian có thể dễ dàng trà trộn với mục đích xấu. Do vậy, không thể thiếu đội ngũ an ninh để đảm bảo trật tự khi tổ chức sự kiện tiệc tất niên. Đặc biệt, bên tổ chức cần kiểm soát chặt chẽ người ra vào tiệc để đảm bảo an toàn cho khách mời.

Đồng thời, khuyến khích khách tham dự bảo vệ tư trang cẩn thận, tránh mất mát tài sản trong buổi tiệc. Hơn hết, ban tổ chức phải chú trọng vấn đề an ninh khi lựa chọn địa điểm giúp bữa tiệc diễn ra suôn sẻ, thành công như ý.

4.5. Cẩn trọng khi setup chương trình

Một vấn đề khó khăn khi tổ chức tiệc tất niên ở ngoài trời có thể kể đến là khâu setup chương trình. Thời gian setup tiệc cuối năm ngoài trời sẽ có chút khó khăn vì còn phụ thuộc vào thời tiết. Hơn nữa, cũng tùy theo quy định của từng địa điểm mà đơn vị có thể linh hoạt giờ setup tiệc. 

Thực tế có nhiều trường hợp ban tổ chức sẽ phải làm việc liên tục để setup trong đêm trước ngày diễn ra sự kiện. Do đó, các bạn cần hết sức cẩn trọng, xem xét và thỏa thuận kỹ về khâu setup khi làm hợp đồng.  

Chú trọng về vấn đề an ninh của địa điểm tổ chức tiệc

Chú trọng về vấn đề an ninh của địa điểm tổ chức tiệc

4.6. Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cuối năm trọn gói

Nếu bạn chưa biết cách tổ chức một sự kiện tất niên như thế nào để thành công thì có thể tham khảo lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên nghiệp. Khi đó, họ sẽ thực hiện quy trình từ A-Z cho đơn vị của bạn. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo được một số tiêu chí sau:

 • Đơn vị tổ chức sự kiện có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn và kỹ thuật. Họ thường là những đơn vị có thương hiệu uy tín, đã thực hiện thành công nhiều dự án, nhất là tiệc tất niên cuối năm cho các doanh nghiệp.
 • Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Họ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tổ chức bài bản, quy củ và hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra cho sự kiện. 
 • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có mức chi phí hợp lý, phù hợp với giá chung trên thị trường. Đặc biệt là có lập bảng chi tiết các hạng mục, cam kết mức chi phí trọn gói không có phát sinh. 
 • Đơn vị sự kiện có hệ thống trang thiết bị hiện đại để cung cấp một chương trình hoành tráng, chất lượng.
 • Bên cạnh đó, tiêu chí về việc sáng tạo trong tổ chức sự kiện cũng rất quan trọng. Một đơn vị sự kiện chuyên nghiệp dù được thành lập và phát triển lâu năm nhưng vẫn cần không ngừng đổi mới dịch vụ, cải tiến trang thiết bị, ý tưởng tổ chức tiệc sáng tạo để không trùng lặp với những buổi tiệc tất niên diễn ra trước đó. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói, uy tín 2023

Sen Xanh Event là đơn vị tổ chức tiệc tất niên ngoài trời chuyên nghiệp

Sen Xanh Event là đơn vị tổ chức tiệc tất niên ngoài trời chuyên nghiệp

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây, Sen Xanh Event đã chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm khi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời. Hy vọng từ nguồn kiến thức trên quý doanh nghiệp, cơ quan có thể dễ dàng hơn trong khâu thiết kế, xây dựng chương trình. Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm một buổi lễ tất niên hoành tráng, nội dung và hình thức độc đáo thì hãy chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Sen Xanh EVent. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi sẽ giúp khách hàng tạo nên bữa tiệc cuối năm đáng nhớ, đầy ý nghĩa. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Hà Nội: R201, Tầng 2, Tòa nhà Hancic 46, số 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Địa chỉ 2: Hải Phòng: Tầng 2, Số 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

 • Websitehttps://senxanhevent.vn/.

 • Hotline: 0974468391.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]