Gala Dinner là một trong những sự kiện được tổ chức khá phổ biến trong các công ty hiện nay. Đây là hoạt động giúp tổng kết lại quá trình hoạt động, tri ân khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp sau một thời gian gắn bó.

Với mong muốn tổ chức chương trình hoành tráng, Công ty Bất động sản TNG Realty đã chọn lựa Sen Xanh Event là đơn vị đồng hành tổ chức gala dinner cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

1. Giới thiệu về tổng công ty TNG Realty

TNG Realty được biết đến là cốt lõi của tập đoàn TNG Holdings Vietnam. TNG Realty tham gia toàn bộ mảng kinh doanh về bất động sản công nghiệp, nhà ở, nghỉ dưỡng ở khắp cả nước. Đây là bước đệm để công ty đưa ra thị trường những sản phẩm đột phá về quy mô, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân, khách hàng và khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu trong ngành bất động sản.

Một trong những yếu tố để công ty có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững là sự đoàn kết, cố gắng của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên. Chính vì thế, TNG Realty đã tổ chức teambuilding với sự đồng hành của đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Sen Xanh. Mong muốn của công ty khi tổ chức sự kiện này là gắn kết tinh thần đồng đội, tạo sự thoải mái và kỷ niệm đáng nhớ cho nhân viên.

Chương trình được chia làm hai phần chính là teambuilding và gala dinner, mỗi phần mang một ý nghĩa và hoạt động khác nhau.

2. Teambuilding sôi động cùng TNG Realty

Ngày 27/08/2022, TNG Realty tổ chức teambuilding tại bãi biển Đà Nẵng dưới sự hỗ trợ của Sen Xanh. Đây là hoạt động tạo ra sự hứng khởi, sôi động và gắn kết mọi người trong công ty.

Chương trình teambuilding được chia làm 3 phần chính: Khai mạc, Trò chơi và Chụp ảnh lưu niệm.

Trong đó, phần trò chơi tạo ra bầu không khí khác biệt tại bãi biển Đà Nẵng. Cái nóng 38 độ C dường như bị lấn át bởi tinh thần nhiệt huyết và sự cuồng nhiệt, sôi động từ 4 đội chơi.

Kết thúc với các trò chơi đầy sôi động là khoảnh khắc lưu giữ kỷ niệm với những tấm hình chụp chung của toàn thể nhân viên sau đó là hoạt động xếp chữ “TNGRE” cực kỳ ấn tượng trên bờ biển cát trắng.

3. Chương trình Gala Dinner ấm áp, ý nghĩa

Sau chương trình teambuilding, cùng buổi tối hôm đó, một chương trình Gala Dinner đã diễn ra, mang lại cảm giác cảm xúc lắng đọng, khó quên đối với những người tham dự. Đây là chương trình để các thành viên TNG Realty cùng ôn lại những cột mốc đáng nhớ, đưa ra định hướng để đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Chương trình Gala Dinner được tổ chức tại một trong những khách sạn, sang xịn của Đà Nẵng. Không gian tổ chức rộng rãi phù hợp với số lượng 150 thành viên của TNG.

Ngoài sự nhiệt tình của các thành viên TNG Realty; sự sang trọng, cao cấp của không gian; Sen Xanh cũng là nhân tố đã đặt nhiều tâm huyết trong khâu tổ chức, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình Gala Dinner này.

Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Sen Xanh đã:

 • Lên ý tưởng kịch bản tổ chức, lên ý tưởng concept sân khấu

 • Lên timeline chi tiết các hạng mục tổ chức trong chương trình

 • Trang trí sân khấu, lắp đặt thiết bị âm thanh - ánh sáng hiện đại, chuyên nghiệp

 • Điều hướng và vận hành chương trình diễn ra trơn tru, tạo ra nhiều cảm xúc nhất đối với người tham dự.

Dưới đây là timeline đã áp dụng khi Sen Xanh tổ chức Gala dinner cho TNG Realty:

Tập chung và check in, chụp hình

 • Tập trung và kiểm tra nhân sự tham gia

 • Bộ phận kỹ thuật chuẩn bị kỹ lưỡng âm thanh và ánh sáng

 • Chụp hình trước khi chương trình bắt đầu

 • Mọi người tham gia di chuyển dần về vị trí ghế ngồi

Khai mạc chương trình

 • Mở đầu với tiết mục văn nghệ sôi động

 • MC xuất hiện và giới thiệu về chương trình

Mời đại biểu lên phát biểu và khai tiệc

 • Giới thiệu ban lãnh đạo

 • Đại biểu phát biểu cảm nghĩ

 • Ban lãnh đạo lên sân khấu để khai tiệc, các thành viên nâng ly chúc mừng

Phần lễ chính

 • Mời các nhân sự có ngày sinh nhật tháng 8 lên sân khấu

 • MC gửi những lời chúc sinh nhật tới từng thành viên

 • Cắt bánh sinh nhật tháng 8

 • Trao giải thưởng cho hoạt động teambuilding, khen thưởng các cá nhân, team đã có đóng góp lớn cho doanh nghiệp

 • Tiết mục âm nhạc để chuyển tiệc

Tổ chức gameshow

 • MC mời các thành viên tham gia sân khấu

 • Đại diện mỗi đội chơi giới thiệu và thể hiện tài năng nhảy, hát của bản thân

 • Các thành viên tham gia trò chơi

 • Tổng kết và trao thưởng cho các đội chơi

Kết thúc bữa tiệc

 • MC mời mọi người cùng lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm

Chương trình Gala Dinner của TNG Realty đã diễn ra thành công trong sự vui mừng và hân hoan của mọi thành viên trong công ty. Sen Xanh rất vui vì được đồng hành cùng TNG trong việc mang đến những sự kiện ý nghĩa cho doanh nghiệp. Hy vọng rằng, Sen Xanh vẫn sẽ là đơn vị đồng hành cùng quý công ty trong nhiều chương trình và sự kiện sắp tới.

Lần đầu tiên hợp tác với Sen Xanh tổ chức sự kiện cho tập đoàn của chúng tôi, tôi thật sự bất ngờ với những gì mà Sen Xanh mang lại. Sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với Sen Xanh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Mr: Jaspaert Bruno - Tổng Giám Đốc Deep C - Belgium
Xem thêm

Đã có dịp hợp tác cùng với Sen Xanh Event , tôi thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn Sen Xanh Event trong nhiều chương trình sắp tới.

Mrs: Huyền Phạm - GDNS Tập đoàn BĐS Sunshine - Vietnam
Xem thêm

Đặc thù công việc phải làm việc nhiều các hoạt động và đại diện cho người lao động để tổ chức những chương trình ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Sen Xanh. Có nhiều lúc bên mình thay đổi chương trình bất ngờ nhưng Sen Xanh vẫn vui vẻ hỗ trợ, hợp tác với trách nhiệm cao nhất. 

Mrs: Phạm Hằng - Chủ Tịch CĐ KKT Hải Phòng - Vietnam
Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI HÃY GỌI ĐẾN 0974468391

hoặc để lại cho chúng tôi một tin nhắn [email protected]